Ngọc Trinh tuyên bố không muốn nhắc đến Nathan Lee, chỉ nói một câu đã tỏ rõ thái độ

( PHUNUTODAY ) - Thay vì đấu tố qua lại bằng lời nói, có thể dễ dàng nhận thấy Ngọc Trinh gần đây có những hành động ngầm phủ nhận việc "sống ảo" như Nathan Lee tố.

Tối 28/4, Ngọc Trinh đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho Ngọc Trinh về việc cô liên tục bị Nathan Lee công kích, "bóc phốt". Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại tỏ thái độ khá dửng dưng, cô tuyên bố không muốn nhắc đến "nhân vật kia". Ngọc Trinh chỉ nói một câu: "Bận lắm ai rảnh đâu mà đi nói hoài, chửi lên chửi xuống". Sau đó cô liền chuyển qua chủ đề khác vui vẻ hơn để chia sẻ trên livestream.

ngoc-trinh 1

Vbiz những ngày gần đây không ngừng náo loạn bởi những màn livestream của Nathan Lee. Nhiều ngày im hơi lặng tiếng, vào tối ngày 24/4, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp livestream.

Khi được fan hỏi về ồn ào này, cụ thể là việc doạ bị kiện 30 tỷ đồng, "nữ hoàng nội y" đã đích thân lên tiếng. Cô chia sẻ: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha". Động thái này của Ngọc Trinh cho thấy cô không mấy quan tâm đến Nathan Lee và những chiêu trò gây chú ý của anh.

Sáng 23/4, Nathan Lee đã tuyên bố kiện ekip Ngọc Trinh vì làm tổn hại đến tinh thần và danh dự của mình. Cụ thể anh cho biết: "Ngày hôm nay anh chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh, số tiền bồi thường rất nhỏ, 30 tỷ đồng cho những gì bọn em gây ra. Tụi em không là cái gì trong mắt anh. Tụi em tự lôi anh vào vụ việc. Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng. Tụi em ngu lắm, ngu xuẩn khi động vào anh".

Ngay lập tức, Ngọc Trinh có động thái mới. Cô đăng tải loạt ảnh lên đồ cá tính, tạo dáng bên chiếc xe sang vừa tậu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không phát ngôn bất cứ điều gì liên quan đến Nathan Lee mà chỉ chia sẻ: "Mình thích sự thành thật trong mọi mối quan hệ, kể cả sự thật đó khiến mình đau lòng".