Ngủ dậy thấy có 5 dấu hiệu này, cẩn thận kẻo tai họa sắp ập đến, hung tinh gõ cửa trốn đâu cho thoát

( PHUNUTODAY ) - Nếu một ngày tỉnh dậy mà bạn thấy nhà mình có những dấu hiệu này thì chứng tỏ tai ương đang tìm đến.

Cây chết khô tại nhà

Nếu nhà bạn trồng nhiều cây cảnh, chúng luôn tốt tươi, xanh mướt mà một ngày bạn chợt thấy toàn bộ cây cảnh khô héo hoặc chết hết thì chứng tỏ điềm báo xui xẻo tới gần. Thường có liên quan tới tranh chấp, cãi cọ, kiện tụng...

Bạn cần thay ngay những cây chết, nên trồng những cây có sức sống bền bỉ như lan ý, lưỡi hổ, kim tiền...

5

Đồ đạc rơi vỡ bất ngờ

Nếu bạn đột nhiên nhận thấy đồ đặc như cốc, chén, đồ gốm,... trong nhà thường xuyên rơi vỡ thì đó là dấu hiệu đại kỵ cho thấy bạn sắp gặp vẫn xui.

Thời gian này, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn, không nên tin người quá, không đầu tư làm ăn lớn kẻo tiền mất tật mang.

Đổ lọ muối

Có thể nhiều người không biết, đổ lọ muối theo quan niệm phương Tây thường được cho là điềm báo của sự lừa dối và phản bội. Quan niệm này xuất phát từ câu chuyện trong bức tranh Bữa tối cuối cùng, người phản bội Chúa đã làm đổ lọ muối trong bữa ăn với ngài. Từ đó, người ta lại càng có niềm tin hơn về dấu hiệu này.

Nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang trực chờ sẵn để gây tai họa sẽ bị… mù mắt.

6

Cá cảnh chết hàng loạt

Để cá cảnh chết có thực sự xui đối gia đình cần được xét theo nhiều yếu tố . ... Tuy nhiên, nếu bể cá của gia chủ bạn xảy ra việc cá cảnh chết hàng loạt, chết theo đàn thì trong phong thủy, coi đó là điều không lành. Điềm xui này có thể là điềm báo về việc phá sản, bệnh tật.

Tường phòng thờ bị nứt

Các vết nứt trên tường là những hiện tượng rất không tốt, đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở nơi thờ cúng bởi theo quan niệm phong thủy, đó là tín hiệu xui xẻo, hoặc trong nhà có người đau ốm hoặc có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn.