Ngủ gật trên xe, cô gái bị vị khách ngồi sau gác hẳn chân đầu gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Hành động "kém duyên" của vị khách ngồi đằng sau không chỉ khiến cô gái trẻ mà cư dân mạng cũng phải bức xúc thay.

Nhiều người thường có thói quen gác chân lên ghế khi đi xe khách, đi tàu khiến người xung quanh vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ bị người ngồi đăng sau gác cả bàn chân lên đầu gây bức xúc.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, trong lúc nằm ngủ trên xe khách thì cô gái đã bị vị khách ngồi phía sau gác chân lên ghế. Đáng chú ý, người này giơ cả 2 chân lên phía trước, đặt lên trán của cô gái.

Điều khiến mọi người phẫn nộ là dù người này biết đã chạm vào đầu của người khác nhưng không rút chân về. Nhìn hình ảnh này mà ai cũng phải bức xúc vì hành động "kém duyên" của vị khách kia.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ hình ảnh người đàn ông lớn tuổi bị người ngồi đằng sau gác chân lên đầu khi ngồi trên xe.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, sau khi lên xe, nam thanh niên đã gác 2 chân lên ghế của người lớn tuổi ngồi phía trước. Đáng nói, hai bàn chân này đặt nằm hẳn trên đầu vị khách ngồi phía trước. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành vi bị cho là vô ý thức, vô duyên của nhân vật chính.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngu-gat-tren-xe-co-gai-bi-vi-khach-ngoi-sau-gac-han-chan-dau-gay-phan-no-search/

/Khoevadep

Tú Linh