Ngực bự nhờ trái cây

( PHUNUTODAY ) - Vòng 1 sẽ đẹp hơn, đầy đặn và nở nang với việc bổ sung: Đu đủ xanh, quả bơ và rượu Brandy...

Vòng 1 sẽ đẹp hơn, đầy đặn và nở nang với việc bổ sung: Đu đủ xanh, quả bơ và rượu Brandy

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tăng kích cỡ vòng 1 cho phụ nữ, nhưng an toàn và hiệu quả nhất vẫn là bổ sung nhiều nguồn thực phẩm dinh dưỡng cho cơ thể hàng ngày.

 

mage center" width=371 align=center>
Mô tả ảnh.
mage_desc>Nguồn: gettyimages.
Đu đủ xanh

 

Bạn nên gọt vỏ đu đủ xanh, bỏ hạt, cắt đu đủ theo dạng hạt lựu lớn (3cm x 3cm) rồi chần đu đủ vào nước nóng khoảng vài phút. Cho vào nồi nước dùng gồm xương sườn, đu đủ, hành tây, gừng, rượu đỏ và nấu trên ngọn lửa nhỏ khoảng 3 giờ. Nêm nếm với muối cho vừa ăn. Món này rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

Tác dụng:

 

 

Quả bơ

 

Quả bơ cắt làm đôi, bỏ hạt, lấy phần thịt. Cho 250 ml sữa, quả óc chó (hoặc các loại hạt khô khác), mật ong vào bơ rồi dùng máy đánh nhuyễn hỗn hợp này. Sử dụng lạnh rất ngon.

 

Tác dụng:

 

Sử dụng sinh tố bơ thường xuyên sẽ làm cho bộ ngực phụ nữ đạt kết quả to hơn như mong muốn. Trong quả bơ có rất nhiều axit béo không tan có khả năng làm tăng tính linh hoạt trong cơ cấu tổ chức của bộ ngực. Vitamin A có trong quả bơ thúc đẩy sự điều tiết estrogen (hormone chịu trách nhiệm cho sự lớn lên và phát triển các đặc điểm giới tính nữ và sự sinh sản). Vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của bộ ngực, vitamin E giúp bộ ngực phát triển hơn. Sữa tươi và các loại hạt khô chứa nhiều protein và lipit thúc đẩy sự giãn nở các cơ ngực làm cho bộ ngực to hơn.

 

Rượu Brandy

 

Pha rượu Brandy với nhiều nước rồi cho vào lò vi sóng làm nóng trong 2 phút hoặc có thể lâu hơn rồi sử dụng. Cũng có thể cho vài giọt rượu Brandy vào món trứng hay bánh gạo nếp tròn để thưởng thức. Sử dụng Brandy trước hoặc sau thời kỳ kinh nguyệt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

 

Tác dụng:

 

Nhiều nhà dinh dưỡng học đồng ý về những tác dụng tốt của rượu Brandy đối với vòng 1 của phụ nữ, vì rượu Brandy chứa tế bào có thể thúc đẩy sự phát triển của các hormon tự nhiên. Nồng độ cồn của rượu Brandy cũng có khả năng cải thiện sự lưu thông máu trong bộ ngực của phụ nữ.

 

Hãy bổ sung nguồn thực phẩm dinh dưỡng nói trên vào thực đơn mỗi ngày cùng việc thường xuyên tập luyện thể thao sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt và tự tin hơn với vòng 1 đầy đặn.

 

(Theo Afamily)

TAGS:

Theo Khoevadep