Người cha vô nhân tính dùng máy hút bụi đánh con 6 tuổi hôn mê, nguyên nhân khiến ai cũng sững sờ

( PHUNUTODAY ) - Một người cha đã dùng chiếc cán cầm kim loại của máy hút bụi để đánh con trai 6 tuổi của mình đến bất tỉnh.

Mới đây, một người cha có tên Mehmet Ali Y. đến từ thành phố Iskenderun, Thổ Nhĩ Kì đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị cáo buộc có hành động bạo lực với cậu con trai 6 tuổi. Theo The Sun, cậu bé hiện đang trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Theo Mirror, những người hàng xóm đã nhanh chóng báo cho nhà chức trách sau khi nhìn thấy đứa trẻ 6 tuổi bị thương nặng. Nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện, nơi em được chuyển vào khu chăm sóc tích cực với các chấn thương nghiêm trọng ở mặt và đầu.

Hiện tại, cậu bé vẫn chưa qua được cơn nguy hiểm và phải sử dụng máy hỗ trợ sự sống.

Bé trai 6 tuổi bị bố đánh đến hôn mê vì không làm bài tập về nhà.

Bé trai 6 tuổi bị bố đánh đến hôn mê vì không làm bài tập về nhà.

Theo lời người mẹ, Gulistan O., vợ cũ của nghi phạm, nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do cậu con trai không làm bài tập về nhà. Trong cơn nóng giận, ông bố tàn nhẫn này đã dùng máy hút bụi để đánh vào đầu và mặt của cậu bé. 

"Tôi đã đến bệnh viện ngay khi biết tin. Khi nhìn thấy con, trên người nó đầy những vết bầm tím. Bố thằng bé đã dùng cái cán kim loại của máy hút bụi để đánh chỉ vì thằng bé không chịu làm bài tập về nhà", người mẹ xúc động nói.

Gulistan cũng khẳng định Mehmet từng nhiều lần đánh đập cô trước khi hai người chia tay.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Bạch Dương (T/H)/Khoevadep