Người đàn ông bị lốp ô tô văng trúng, hất bay người khi đang ngồi uống bia vỉa hè

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc ngồi nói chuyện với bạn bè trên vỉa hè, một người đàn ông đã bị chiếc lốp ô tô văng trúng, hất bay ra xa.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 23h ngày 1/8 vừa qua, trên một con phố ở thành phố Goiania, miền trung Brazil. Nạn nhân được xác định là một người đàn ông tên Cleyton Gomes da Silva, 39 tuổi.

Clip: Người đàn ông bị lốp ô tô hất văng người.

Theo như đoạn clip được chia sẻ, trong lúc anh Cleyton Gomes da Silva đang ngồi uống bia trên vỉa hè cùng bạn bè thì có một chiếc ô tô đang lao rất nhanh ở cách đó không xa.

Ngay sau đó, một chiếc lốp của chiếc xe đó đã văng ra ngoài và đập trúng vào người anh Cleyton Gomes da Silva. Cú va chạm mạnh và bất ngờ đã hất bay người đàn ông này ra khỏi ghế và văng ra khá xa. Còn chiếc bánh xe dừng lại với chiếc cần trục chọc lên trời.

Hình ảnh khiến ai cũng thót tim.

Hình ảnh khiến ai cũng thót tim.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nạn nhân vô cùng bàng hoàng và mất phương hướng. May mắn là nạn nhân vẫn sống sót sau sự việc và chỉ bị chấn thương ở vùng đầu và gan.

Sự việc sau khi được đăng tải khiến ai cũng thót tim. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với người đàn ông trong sự việc trên.

"Sợ quá, đúng là tai nạn kinh hoàng, tự nhiên không làm gì cũng bị đâm là có thật. Hú vía!".

"Đen cho anh bạn. Đã chống nạng lại thêm họa từ trên trời rơi xuống. Mà cái bánh xe lao với tốc độ kinh thật đấy!"

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-dan-ong-bi-lop-o-to-vang-trung-hat-bay-nguoi-khi-dang-ngoi-uong-bia-via-he-search/

/Khoevadep

Tú Linh