Người đàn ông chạy Grab với chiếc xe "dị" và câu châm ngôn trên mũ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ khiến khách hàng tò mò bởi chiếc xe đặc biệt mà tài xế Grab này còn khiến mọi người chú ý bởi châm ngôn sống của mình.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về người đàn ông chạy Grab bằng chiếc xe máy lạ và câu châm ngôn sống đặc biệt đã gây được sự chú ý của mọi người.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ của cô gái: "Ông chú sáu mấy tuổi còn chạy Grab cho vui vì vợ mất, con cái đi Mỹ hết. Ngoài nón bảo hiểm, trong thùng còn có sẵn trùm chân và khẩu trang. Hai chú cháu thích cùng 1 câu: 'Sống hết mình để khi chết không gì hối tiếc".

Người tài xế Grab có chiếc xe đặc biệt.

Người tài xế Grab có chiếc xe đặc biệt.

Theo đó, không như những tài xế công nghệ khác, tài xế Gran này chở khách bằng một chiếc xe khá dị. Thậm chí, chiếc xe này còn có nguyên thùng đồ to đùng phía sau nhìn vô cùng lạ lùng. Tuy nhiên, điều khiến khách hàng bất ngờ hơn là chiếc mũ bảo hiểm của người tài xế này. Cụ thể, trên chiếc mũ bảo hiểm của mình, người tài xế này đã in một câu châm ngôn sống để răn đe mình: "Mình không giàu hơn ai, mình giàu hơn người ta tấm lòng nhân ái".

Câu châm ngôn sống của tài xế Grab đã khiến bao người phải suy ngẫm, bởi có những người chỉ cần được giúp đỡ người khác là đã thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Câu châm ngôn sống được tài xế in trên mũ để răn đe mình.

Câu châm ngôn sống được tài xế in trên mũ để răn đe mình.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng không khỏi trầm trồ. Hầu hết mọi người đều khen ngợi cho sự dễ thương của người tài xế này. Nhiều người cũng cho rằng, người tài xế này không chạy xe để kiếm tiền mà chỉ mong được vui vẻ và có người đi cùng, tâm sự trên những chuyến đi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-dan-ong-chay-grab-voi-chiec-xe-di-va-cau-cham-ngon-tren-mu-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Tú Linh