Người đàn ông có triệu chứng sốt t.ử v.ong sau khi bị 5 bệnh viện từ chối

( PHUNUTODAY ) - Sau khi có triệu chứng sốt, người đàn ông đã được con trai đưa đến bệnh viện nhưng đều bị từ chối nhập viện.

Theo thông tin trên Vietnamnet, ông Khaled Bambrana, 54 tuổi, đã qua đời vào cuối tuần qua ở Mumbai (Ấn Độ) sau khi 5 bệnh viện từ chối tiếp nhận. 

Trước đó, vào hồi đầu tuần ông Bambrana bị sốt nhẹ và đã tới khám ở một bác sĩ địa phương. Sau khi uống thuốc, tình trạng sức khỏe của người đàn ông không cải thiện và bắt đầu thấy khó thở vào ngày 1/5. 

Người đàn ông tử vong sau khi bị 5 bệnh viện từ chối cho nhập viện.

Người đàn ông tử vong sau khi bị 5 bệnh viện từ chối cho nhập viện.

Đến khoảng 19-20h tối, con trai ông Bambrana đã nhanh chóng đưa ông đến bệnh viện Prince Aly Khan ở gần nhà.

"Bác sĩ đã khám cho ông ấy nhưng từ chối cho nhập viện. Họ cho biết bệnh viện này không được trang bị để chữa trị cho những bệnh nhân như thế này. Ông ấy không cho kết quả dương tính với virus Sars-CoV-2 (gây bệnh Covid-19) nhưng vẫn bị từ chối nhập viện. Chúng tôi được yêu cầu chuyển sang một bệnh viện khác gần đó nhưng cũng bị từ chối", con trai ông Khalid nói với trang India Today.

Theo thông tin trên Người lao động, sau đó, gia đình ông Bambrana đã chuyển ông sang ít nhất 4 bệnh viện khác. Trong đó, 1 bệnh viện đã tiếp nhận và chuyển ông sang cơ sở ở TP Andheri dành cho bệnh nhân Covid-19 nhưng gia đình từ chối vì cho biết ông không dương tính với Covid-19.

Sau đó, gia đình đưa ông Bambrana đến bệnh viện St George và ông được tiếp nhận nhưng lúc này sức khỏe của bệnh nhân đã trở nên xấu hơn. Bác sĩ cố cứu sống khi bệnh nhân này bị ngưng tim. Họ đặt máy thở nhưng ông qua đời vào tối hôm đó.