Người đàn ông nghi dâm ô bé trai ở trong thang máy chung cư

( PHUNUTODAY ) - Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Báo Người lao động đưa tin, liên quan đến vụ việc trên, cơ quan Công an phường Vĩnh Tuy cho biết đơn vị đang tạm giữ một người đàn ông để điều tra, làm rõ.

"Hiện chúng tôi đang giữ đối tượng nghi vấn và lập hồ sơ xử lý theo quy định. Công an quận cũng đang chỉ đạo điều tra vụ việc. Do vụ việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chỉ xác nhận có sự việc xảy ra. Còn cụ thể về danh tính cháu bé và đối tượng nghi vấn chưa thể cung cấp được. Trong hôm nay, sau khi có kết quả xác minh, làm rõ chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể sau", một lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy thông tin.

Thang máy Tòa nhà N03 nơi được cho là xảy ra sự việC

Thang máy Tòa nhà N03 nơi được cho là xảy ra sự việC

Cùng với đó, liên hệ với Ban quản lý chung cư, vị đại diện đã từ chối làm việc, lấy lý do được cưu dân trả tiền để đảm bảo bảo mật thông tin và an ninh của toà nhà.

Vụ việc được cho là xảy ra vào tố ngày 17/6, tại thang máy tòa nhà N3 tại chung cư 25 Lạc Trung, (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), một người đàn ông khoảng 60 tuổi, là cư dân tòa nhà, được cho là đã sờ vào vùng kín của bé trai.

Được biết, thang máy có lắp camera nên sự việc sẽ làm rõ

Được biết, thang máy có lắp camera nên sự việc sẽ làm rõ

Về phía các cư dân tại tòa chung cư, khi được hỏi, nhiều người cho biết không nắm được cụ thể sự việc. Ngay sau đó, việc này được thông báo lên Ban quản lý chung cư. Theo lời một bảo vệ ca dêm của chung cư Lạc Trung, cơ quan công an đã có mặt đưa người đàn ông trên về trụ sở để làm việc.

"Sự việc xảy ra tại tòa N03, khoảng 9-10 giờ đêm, khi công an đến chúng tôi mới biết là xảy ra trong thang máy. Người đàn ông này còn đang công tác, năm ngoái một lần lấy tờ khai thấy ông khai là trình độ thạc sĩ, lúc công an chở ra mới biết, ông ấy sống cùng gia đình ở đây và đã có vợ con. Cả ban quản lý đi cùng lên công an. Có thể gia đình bé trai gọi điện trình báo nên công an tới".