Người đàn ông sẵn sàng cho bạn 3 thứ này là người yêu bạn thật lòng và mãi mãi không phản bội

( PHUNUTODAY ) - Nếu như người đàn ông đi cạnh bạn mà gặp người quen rồi giới thiệu bạn chính là em họ, em kết nghĩa, đồng nghiệp...thì chắc chắn là anh ta vốn dĩ không xác định mối quan hệ lâu dài với bạn.

1. Anh ấy để cho bạn cầm điện thoại mọi lúc mọi nơi

Trong thời buổi hiện nay thì với mỗi người, chiếc điện thoại là vật bất ly thân. Trên hết, chiếc điện thoại là nơi cất giấu nhiều bí mật nhất, thế nên đừng bao giờ nghe đàn ông nói: "Anh muốn em tôn trọng anh, không động vào đồ dùng của anh''.

Chắc chắn anh ta sợ bạn phát hiện ra bí mật ngoại tình của anh ta đấy. Thế nên nếu như người đàn ông yêu bạn thật lòng thì chắc chắn không sợ cái việc cho bạn cầm điện thoại của họ cả ngày.

2. Sẵn sàng giới thiệu bạn mới bất kỳ ai: "Đây chính là người yêu của tôi''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong tình yêu, nhiều người không muốn công khai chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, để công khai mối quan hệ của mình với một số người quen thì là điều cần thiết. Nếu như người đàn ông đi cạnh bạn mà gặp người quen rồi giới thiệu bạn chính là em họ, em kết nghĩa, đồng nghiệp...thì chắc chắn là anh ta vốn dĩ không xác định mối quan hệ lâu dài với bạn. Hãy ngưng ảo tưởng và cho gã 1 vé chia tay không có khứ hồi đi.

Kể cả ở facebook (mạng xã hội) cũng vậy, nhiều chị còn có suy nghĩ người yêu hay chồng mình có thì giấu cho kỹ, khoe cho thiên hạ thấy lại bị cướp mất như chơi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu nghĩ như vậy thì sai lầm rồi ạ, đã là của mình thì trước sau gì cũng là của mình thôi; công khai rồi mà vẫn bị mất thì chứng tỏ người yêu hay chồng bạn cũng không ra gì, không nên tiếc; còn nếu không công khai mà bị mất thì chẳng khác nào là mình dại.

3. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ niềm vui nỗi buồn của họ cho bạn

Mỗi người đều có những khoảng trời riêng của nhau, nếu như anh ấy sẵn sàng chia sẻ, tâm sự cho bạn thì chứng tỏ anh ấy coi bạn là ưu tiên hàng đầu. Bởi vốn dĩ đàn ông họ không thích tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác, họ coi trọng sĩ diện của mình lắm; nhưng khi yêu thật lòng và bạn thật sự là một nửa quan trọng của họ, thì chắc chắn họ sẽ không giấu diếm bạn bất kể thứ gì.