Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ muốn kiếm tấm chồng tốt hãy nhớ chọn người có biểu hiện này.

Muốn hạnh phúc, hôn nhân bền vững thì phụ nữ phải tỉnh táo để chọn người xứng đáng trao thân gửi phận. Đàn ông thời nay tốt hiếm lắm, chỉ thấy nói hay nhưng làm không hay mà thôi.Thế nên chị em phụ nữ nhất định phải thận trọng.

1. Chồng tương lai quan trọng việc làm bạn được vui. Còn gã đàn ông tồi kia trong đầu chỉ có nghĩ tới bản thân mình mà thôi.

2. Chồng tương lai biết rằng bạn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong mắt chàng. Gã đàn ông tồi chưa bằng lòng với bạn đâu, anh ta vẫn lả lướt với vài người đàn bà khác bên ngoài.

3. Chồng tương lai luôn sẵn sàng nghe bạn tâm sự. “Làm ơn cho anh 1 giây phút bình yên” – đó là tất cả những gì gã đàn ông tồi nói và thể hiện để cho bạn biết, tốt nhất là bạn nên im lặng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Chồng tương lai khiến bạn thấy rằng bạn rất tuyệt vời, còn gã đàn ông tồi tiêm vào đầu bạn rằng bạn xấu xí, bạn thua kém.

5. Với chồng tương lai, mỗi ngày bạn đều cảm thấy được yêu thương, săn sóc. Còn gã đàn ông tồi làm bạn thấy bị lăn lóc từng ngày.

6. Chồng tương lai thường nhắn tin để hỏi thăm bạn. Còn tin nhắn của gã đàn ông tồi thường là “Cục cưng của anh ơi, anh nhờ em chút chuyện….”.

7. Chồng tương lai coi bạn là ưu tiên số 2 (sau gia đình) của anh ấy. Gã đàn ông tồi thì luôn cho bạn cảm giác mình giống như chiếc phao cứu hộ của anh ta mà thôi.

8. Chồng tương lai rất mong giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, lại thêm khoản tư vấn giúp bạn được lòng mọi người. Còn gia đình, và bạn bè của gã đàn ông tồi, bạn chưa từng được thấy mặt. Kiểu đàn ông như vậy thì tốt nhất bạn đừng lưu luyến làm gì cả.

9. Chồng tương lai thể hiện tình cảm với bạn qua những điều nhỏ bé. Gã đàn ông tồi thể hiện tình cảm ít, quan tâm nhỏ nhỏ thì không bao giờ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

10. Chồng tương lai của bạn thực sự là một người tốt (được kiểm chứng bởi cách đối xử với bạn bè, người thân,…). Gã đàn ông tồi thì chỉ được vẻ bề ngoài mà thôi.

11. Chồng tương dù bận tới mấy cũng gọi điện, hay nhắn tin cho bạn mỗi ngày. Gã đàn ông tồi thì khéo cả tuần cũng chẳng nhận được gì.

12. Chồng tương lai làm cho bạn hiểu là anh ấy thuộc về bạn. gã đàn ông tồi làm bạn không ngừng lo lắng: “Có thực sự là như vậy không nhỉ?”

13. Chồng tương lai thường có kế hoạch trước cho những buổi hẹn hò. Gã đàn ông tồi thì bảo “Sao em không tự nghĩ nên đi đâu đi, mà cứ phải hỏi anh!”, vấn đề ở chỗ là anh ta luôn luôn nói thế vào mỗi cuộc hẹn.