Người đẹp ảnh bìa Thủy Hương: Sinh con cho chồng ở tuổi 53, khoe nhan sắc khiến nhiều người sững sờ

( PHUNUTODAY ) - Được mệnh danh là người đẹp ảnh bìa trong những năm thập kỷ 90, Thủy Hương hiện tại vẫn vô cùng xinh đẹp dù mới sinh con ở tuổi xưa nay hiếm.

Thuỷ Hương là một người đàn bà có vẻ đẹp hiếm có và khiến người đối diện không thể rời mắt. Cô cùng với Diễm My 6x được mệnh danh là người đẹp không tuổi với nhan sắc khó lòng rời mắt khi đã ở tuổi trung niên.

Chè Thái, gái Tuyên” đã trở thành “thương hiệu” trong lòng người dân Việt. Vùng đất Tuyên Quang là quê hương của nhiều mỹ nhân. Đại diện nổi bật nhất là người đàn bà đẹp Thủy Hương. Khó có thể diễn tả hết vẻ trời phú của cô, dù hiện tại đã ở ngưỡng tuổi trung niên nhưng thời gian dường như bỏ quên người con vùng đất Tây Bắc này.

Người đẹp mới sinh con cho người chồng thứ 2 của mình

Người đẹp mới sinh con cho người chồng thứ 2 của mình

Thủy Hương sinh năm 1964, cô được mệnh danh là “Người đàn bà đẹp nhất Việt Nam”, “Tuyệt sắc giai nhân Việt”, “Người đàn bà không tuổi”, …

Cô từng được nhiều người ngợi ca với khuôn mặt đậm nét Á đông hoàn hảo. Thủy Hương được các họa sỹ tên tuổi như Thành Chương, Hà Hồng Cẩm và các nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan, Lê Thanh Hải, Dương Minh Long… thường xuyên lựa chọn làm người mẫu vẽ tranh, chụp ảnh thời trẻ.

Mặc dù mạo hiểm sinh con ở tuổi 53 nhưng Thủy Hương vẫn mau chóng về dáng và thậm chí còn được khen ngày càng nhuận sắc. Giai nhân một thời, hiện tại đã ở tuổi 55 nhưng vẫn giữ được hình ảnh vô cùng hấp dẫn.

Thủy Hương và Diễm My là bạn thân cùng thời

Thủy Hương và Diễm My là bạn thân cùng thời

Vẻ đẹp và thần thái của Thủy Hương được đánh giá là người mẫu có gương mặt ấn tượng và có sức hút kỳ lạ. Cô sở hữu vẻ đẹp đài các mà dịu dàng. Mỗi lần xuất hiện, Thủy Hương lại gây ấn tượng cho mọi người bởi thần thái hơn người. Nhiều người nhận xét, cô không có quá nhiều thay đổi sau bao năm nổi tiếng.

Sau khi kết hôn với người chồng thứ hai, Thủy Hương ít tham dự các hoạt động của làng giải trí. 'Người đẹp ảnh lịch' một thời hiện hạnh phúc bên ông xã là một quan chức cao cấp nên cô không muốn xuất hiện nhiều trong showbiz.

Sở hữu một nhan sắc vô cùng thu hút

Sở hữu một nhan sắc vô cùng thu hút

Ở tuổi ngoại “ngũ tuần' nhưng làn da của chị vẫn láng mịn, không hằn dấu vết thời gian. Thủy Hương khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Vài năm nay, Thủy Hương ít tham dự các hoạt động của làng giải trí. 'Người đẹp ảnh lịch' một thời hiện sống viên mãn.