Người phụ nữ bị gã đàn ông túm tóc, đánh đập túi bụi trong thang máy chung cư

( PHUNUTODAY ) - Không biết vì lý do gì nhưng một người đàn ông lại ra tay đánh đập người phụ nữ trong thang máy không thương tiếc.

Chiều 26/2, Công an phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP HCM) đã đến làm việc với Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza để làm rõ vụ một người phụ nữ bị bạo hành trong thang máy.

Được biết vụ bạo hành xảy ra vào khoảng 23h40 ngày 25/2 vừa qua ở chung cư Trung Đông Plaza, phường Phú Trung (quận Tân Phú, TP.HCM). Toàn bộ hành vi bạo hành của người đàn ông đã được camera trong thang máy chung cư ghi lại được.

Clip: Người đàn ông bạo hành người phụ nữ trong thang máy. 

Theo đó, vào thời điểm trên trong thang máy chung cư có một đôi nam nữ. Tuy nhiên, trong lúc đứng trong thang máy thì người đàn ông có vẻ tức giận và liên tục mắng chửi người phụ nữ. Đỉnh điểm, người này lao vào túm tóc rồi đấm người phụ nữ không thương tiếc. Chưa hết, sau đó người đàn ông này còn nắm tóc, đập đầu người phụ nữ vào vách thang máy vô cùng đau đớn.

Bị bạo hành, người phụ nữ chỉ biết nép mình vào góc thang máy rồi chịu những trận đòn từ người đàn ông. Đáng nói, ngay cả khi người phụ nữ này quay lưng, úp mặt vào vách thang máy để tránh thì người đàn ông vẫn không dừng tay.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Không chỉ đánh người phụ nữ mà người đàn ông này còn giận dữ đá vào cửa thang máy nhiều lần. Thậm chí, sau đó thang máy có dấu hiệu hư hỏng và ngưng hoạt động.

Đến sáng 26/2, Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza đã kiểm tra camera thì phát hiện vụ việc nên mời người đàn trong clip đến làm việc. Được biết, người đàn ông này là chủ một căn hộ tại chung cư trên.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Hòa Thạnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-phu-nu-bi-ga-dan-ong-tum-toc-danh-dap-tui-bui-trong-thang-may-chung-cu-search/

/Khoevadep

Tú Linh