Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên ch.ết bất thường tại nhà riêng

( PHUNUTODAY ) - Thấy mùi hôi bốc lên, người dân kiểm tra thì tá hỏa phát hiện hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên đã t.ử v.ong trong tình trạng th.i th.ể đang phân hủy.

Trưa 27/11, Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc ông Nguyễn Văn Hưng 62 tuổi, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên, TP Biên Hòa (Đồng Nai) do chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà riêng…

Trước đó, một số người dân phát hiện mùi hôi bốc lên tại căn nhà riêng của ông Hưng ở khu dân cư Bửu Long nên đã tới gọi chủ nhà mở cửa.

Tuy nhiên, sau nhiều lần gọi không có ai ra mở, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã gọi điện cho người thân, anh em của ông Hưng tới xem tính hình.

Sau đó một số người đã phá cửa vào xem tình hình thì phát hiện ông Hưng đã tử vong trong tình trạng thi thể đang phân hủy và bốc mùi. Ngay sau đó, sự việc được báo cho cơ quan công an.

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hưng.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, trong nhà của ông Hưng vẫn còn 1 ô tô và 1 xe máy để ở tầng trệt, chưa phát hiện những xáo trộn các đồ đạc trong nhà.

Những người dân sống gần nhà ông Hưng cho biết, ông Hưng sống một mình sau khi về hưu từ năm 2017.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.