Nguyên nhân không ngờ khiến đàn ông ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ngoại tình có năm bảy dạng, không phải ai cũng bỏ vợ khi đã có nhân tình.

dan-ong

Ngoại tình vì bị dụ dỗ

Nếu 1 ngày phát hiện chồng ngoại tình, bạn hãy tìm hiểu cho thật kỹ. Hãy cẩn thận xem chồng bạn tình nguyện hay là bị người phụ nữ kia dụ dỗ “vào tròng”. Bởi đôi khi có thể chồng bạn phản bội vì một phút yếu lòng, bạn nên tìm hiểu để cân nhắc có nên tha thứ cho anh ấy hay không.

Thực tế thì đàn ông ngoại tình có rất nhiều dạng. Người thì vì của lạ mà cam tâm tình nguyện phản bội vợ con. Còn có người thì vì hoàn cảnh đẩy đưa. Trước hết, bạn cần giữ bình tĩnh để xem xét chồng mình rơi vào trường hợp nào.

Nếu như anh ấy rơi vào trường hợp một, bạn có quyền không tha thứ và có thể chấm dứt ngay. Còn ngược lại, nếu rơi vào trường hợp hai, bạn nên cân nhắc tha thứ cho chồng một lần nếu như anh ấy hối lỗi.

Ngoại tình vì muốn được đánh giá cao

Có những người đàn ông ngoại tình vì được đánh giá cao - trường hợp nếu đời sống tình dục của bạn có mạnh mẽ thì việc ca ngợi anh ấy hết lời cũng không bao giờ thừa. “Tôi đã ngoại tình trong 6 tháng với người phụ nữ đã làm cho tôi cảm thấy tự tin”.

Thậm chí khi đã chấm dứt mối quan hệ đó, người đàn ông ấy vẫn mong được vợ mình đánh giá cao. Bởi vậy, ít nhất là một lời khen trong ngày, nhỏ thôi nhưng nó sẽ nhắc nhở rằng anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Đã chủ động chấm dứt với nhân tình

Kiểu đàn ông này thích của lạ nhưng lại biết dừng đúng lúc vì anh ấy biết đâu là tạm bợ, đâu là cả đời. Thậm chí có những người không cần vợ phải lên tiếng, anh ấy cũng chủ động chấm dứt với nhân tình để không ảnh hưởng đến gia đình.

Nếu chồng bạn có suy nghĩ và hành động này, bạn nên nhớ hãy cho anh ấy một cơ hội. Bởi anh ấy thành tâm không muốn đánh mất gia đình. Thế nên nếu là người đàn bà khôn ngoan nên biết bao dung cho chồng khi anh ấy đã thành tâm hối lỗi. Đừng giày vò, dằn vặt nhau làm gì khiến con cái khổ sở theo.