Đầu bếp nhà hàng cho thêm đúng 1 thứ vào chảo: Rau muống xào tỏi xanh giòn, bóng mượt
Việc xào rau muống sao cho giòn và không thâm không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt khi bạn muốn đạt được mức độ chất lượng như trong các nhà hàng 5 sao.
Việc xào rau muống sao cho giòn và không thâm không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt khi bạn muốn đạt được mức độ chất lượng như trong các nhà hàng 5 sao.
Khi bảo quản rượu vang đỏ, cần đặt chai rượu đứng hay nằm ngang? Đây chính là lý do mà ai đọc cũng “bất ngờ bật ngửa”.
Nếu bạn muốn có món thịt luộc thơm ngon hấp dẫn thì đừng bỏ qua công thức luộc thịt lợn ngon như nhà hàng 5 sao dưới đây:
Gà luộc là món ăn ưa thích của nhiều người, nhưng để ăn gà luộc ngon thì không thể thiếu nước chấm. Dưới đây là công thức cách làm nước chấm gà luộc siêu đơn giản mà vô cùng đậm vị, được rất nhiều người ưa thích.
Việc chế biến món mực hấp tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách sẽ rất dễ khiến cho món ăn bị tanh, ăn dai và không còn đậm vị. Khi chế biến món mực hấp nhớ ngay nguyên tắc này đảm bảo khi ăn ai cũng phải khen.
Cá hồi là món ăn giàu dinh dưỡng, nếu được chế biến theo 2 công thức này sẽ càng thêm phần hấp dẫn.
Với bí quyết luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món lòng luộc thơm ngon, giòn sần sật như nhà hàng 5 sao nấu.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Đặc tính độc đáo của mỡ lợn khiến nó được các thợ làm bánh trên toàn thế giới yêu thích. Mỡ lợn tạo thêm hương vị thơm ngon cho món nướng mà các loại chất béo khác không thể tạo được.
Với công thức ướp thịt nướng dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon thơm phức ngon như nhà hang 5 sao chế biến.
Không chỉ màu sắc mà cả hương vị của món thịt bò cháy tỏi đều được thực khách đánh giá cao. Bí quyết nấu ăn này được tiết lộ từ đầu bếp mọt nhà hàng 5 sao.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy sự khác biệt trong từng miếng đậu phụ, đây cũng là cách mà các đầu bếp nhà hàng 5 sao thường hay làm.
Món gà phổ biến và dễ ăn nhất là gà luộc. Tuy nhiên, nhiều bạn luộc gà thường nứt tung nứt tóe, thịt gà lại khô, dai hoặc quá nhũn, thậm chí còn mùi tanh, ăn không ngon.
Để trứng rán được xốp, nhiều người sẽ cho bột nở vào trứng trước khi rán. Tuy nhiên, đây sẽ là cách mà đầu bếp nhà hàng 5 sao chia sẻ rán trứng xốp vô cùng đơn giản mà không cần phải thêm phụ liệu gì.