Nhà có ông chồng "nghiện" sữa, vợ lên mạng "tố": Ngủ dậy chưa được uống một lọ là vật vờ

( PHUNUTODAY ) - "Ngủ trưa dậy mà không được 1 chai bỏ vào mồm là vật lên vật xuống, mắt mũi lờ đờ y thằng nghiện", trích lời "tố" chồng đầy hài hước và đáng yêu của cô vợ.

Khiến cho cư dân mạng ôm bụng cười xỉu lên, xỉu xuống mới đây là màn "bóc phốt" chồng đến từ tài khoản Như Giang (Quảng Ninh).

Theo đó, cô vợ cho biết chồng mình là "tín đồ" của sữa, "cứ ngủ trưa dậy mà không được một lọ vào mồm thì vật lên vật xuống, mắt mũi lờ đờ như thằng nghiện, tu xong thì mắt mũi phê lòi, sau đó một lúc mới tỉnh táo", Như Giang cho hay.

Trích nguyên văn lời chia sẻ của Như Giang: "Mình xin thú tội với mọi người rằng mình khổ quá. Vì chồng mình nghiện sữa. Người ta con khóc mẹ cho bú, đây nhà mình thì chồng khóc vợ cho bú, có buồn cười không cơ chứ! Ngủ trưa dậy mà không được 1 chai bỏ vào mồm là vật lên vật xuống, mắt mũi lờ đờ y thằng nghiện. Tu xong một lọ thì phê pha, một lúc sau mới tỉnh táo.

nghien_sua

Thời buổi dịch bệnh, mình thân cò lặn lội, ngoài tiền sữa cho hai đứa con thì còn phải mua sữa cho chồng. Sữa của con mình là sữa tươi còn chồng mình là Ensure Gold cơ! Mình đi mua sữa, mọi người ai cũng tưởng nhà có bố mẹ già. Nhưng được cái là chồng mình chịu thương chịu khó làm ăn, không bia rượu, thuốc lá, gái gú gì.

nghien_sua1

Thôi thì nghiện sữa vẫn còn hạnh phúc chứ không phải bị đánh tím mặt, vêu mồm như cái bọn nghiện khác...".

Bài

Bài "bóc phốt" chồng đáng yêu của chị Như Giang (Ảnh chụp màn hình)

Màn "kể khổ" của người vợ này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã thu về hơn 9.000 lượt tương tác, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần ai cũng cười lăn cười bò với anh chồng có sở thích... tốn tiền. Bởi theo giá thị trường, mỗi chai sữa này không hề rẻ.

Dân mạng bình luận hài hước (Ảnh chụp màn hình)

Dân mạng bình luận hài hước (Ảnh chụp màn hình)

Theo Như Giang chia sẻ trên Pháp luật và bạn đọc, chồng chị là lái xe đường dài, ăn uống thất thường nên chị hay mua sữa cho anh bồi bổ. "Ngày anh uống 2 chai, trước khi đi làm. Mỗi tháng mình phải chi 2,7 triệu để phục vụ sở thích này của chồng. Tuy nhiên anh ấy uống là để đảm bảo sức khỏe cho công việc nên mình không tính toán", chị Như Giang bộc bạch.