Nhã Phương khóc sưng mắt vì rắc rối tình cảm với Trường Giang?

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh Nhã Phương khóc sưng mắt vì những rắc rối xung quanh tình cảm với Trường Giang được dân mạng chia sẻ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh Nhã Phương từng khóc sưng mắt vì gặp rắc rối tình cảm với Trường Giang. Bức ảnh được bạn thân là ca sĩ Trung Quân chụp lại và chia sẻ.

Nam ca sĩ Trung Quân cho biết: "Khổ thân Nabi, tự dưng sao quả tạ rơi trúng đầu cái bụp. Tự dưng ăn ở hiền lành tử tế vướng phải tin đồn linh tinh. Vậy nên tôi đưa cô gái đi gội đầu, sấy tóc lúc 1 giờ đêm để đời bớt hâm với Nhã Phương. Khóc ít thôi, cười nhiều lên".

Nhã Phương khóc sưng mắt vì Trường Giang.

Nhã Phương khóc sưng mắt vì Trường Giang.

Trong ảnh, nhìn Nhã Phương khá buồn, đôi mắt sưng vì khóc. Theo tìm hiểu của cư dân mạng, bức ảnh được chụp vào thời điểm Nhã Phương dính nghi án tình cảm với Nhan Phúc Vinh.

Theo đó, tại giải Cánh Diều 2017, Nhan Phúc Vinh luôn có hành động quan tâm đặc biệt đến Nhã Phương. Thậm chí nam diễn viên còn cởi áo quàng lên người Nhã Phương. Thời điểm đó, nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia tay Trường Giang để đến với Nhan Phúc Vinh.

Nhã Phương, Trường Giang xúc động trong đám cưới.

Nhã Phương, Trường Giang xúc động trong đám cưới.

Trước áp lực dư luận, Nhã Phương đã rất buồn và khóc liên tục. Nữ diễn viên khẳng định giữa cô và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn bè thân thiết. Cả hai hợp tác với nhau trong nhiều dự án điện ảnh.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên sau khi đóng chung phim 49 ngày. Vào đầu tháng 1, cây hài quê Quảng Nam cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai vàng, khi chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên VTV. Anh xúc động chia sẻ muốn gắn kết cả cuộc đời với Nhã Phương.

sss

Sau đó, cặp sao chính thức xác nhận với báo chí, truyền thông về đám cưới vào cuối tháng 9. Trong khi Nhã Phương gửi thông cáo báo chí tới các đơn vị truyền thông thì Trường Giang xác nhận thông tin trên trang cá nhân.

Đến ngày 24/8/2018, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn kín đáo tại Hội An, Quảng Nam. Buổi lễ diễn ra ở một resort sang trọng với an ninh được thắt chặt nghiêm ngặt.