Nhã Phương khoe ảnh đọ sắc cùng gia đình, ông xã Trường Giang bỗng "làm nền" cho nhan sắc của cả nhà

( PHUNUTODAY ) - Không riêng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân mà các chị em gái trong gia đình cô cũng sở hữu nét đẹp dễ khiến người đối diện mê mệt.

Sau kết hôn và sinh con, Nhã Phương liên tục được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ngày 8/3, Nhã Phương đã cùng chị gái Bích Trâm, em gái Jummy Phương Anh và em dâu khoe ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân. 

Cô viết: "Màu đỏ chứng tỏ được yêu. Mồng 8/3 không cầu mong gì ngoài sức khoẻ đến tất cả các mẹ, các cô, các chị em". Cư dân mạng lập tức dành nhiều lời khen ngợi cho cả nhà Nhã Phương. Thậm chí, Trường Giang dù xuất hiện chung trong ảnh nhưng vẫn bị hội chị em chiếm spotlight.

Empty
Empty

Đặc biệt là lần nào hội ngộ chị em gái Nhã Phương cũng diện đầm tông trắng, chứng minh sở thích rất giống nhau. Có thể thấy, không riêng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân mà các chị em gái trong gia đình cô cũng sở hữu nét đẹp dễ khiến người đối diện mê mệt.

Chỉ qua một chi tiết nhỏ cũng thêm một lần nữa chứng minh mối quan hệ của Trường Giang và nhà vợ rất tốt. Anh thường xuyên đưa cả nhà đi chơi và tụ họp cùng gia đình Nhã Phương. 

Năm ngoái, Nhã Phương lần đầu chia sẻ về nhưng khoảnh khắc trong đám cưới của cô. Đặc biệt khoảnh khắc ba của Nhã Phương cầm tay con gái trao cho Trường Giang. Mẹ của nữ diễn viên đã nghẹn ngào xúc động, bật khóc nép vào người con gái, con rể Trường Giang thấy thế nhẹ nhàng xoa vai an ủi mẹ vợ. Khoảnh khắc này thật sự vô cùng trân quý, nó toát lên tình yêu thương vô bờ bến của người làm cha mẹ, đồng thời cũng như nói lên sự trưởng thành của những đứa con khi đang trong thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình.

nha-phuong 3

Trường Giang - Nhã Phương là đôi vợ chồng trong showbiz Việt luôn được khán giả yêu thương. Mặc dù đã kết hôn 3 năm và có con gái đầu lòng thế nhưng cô vẫn được ông xã Trường Giang chăm sóc chu đáo hết mực. “Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều”, cô từng chia sẻ.