Nhã Phương khoe con gái gần 2 tuổi được ba Trường Giang dắt tay đi học cực đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh cô con gái Destiny đang tung tăng đến trường cùng ba Trường Giang khiến người hâm mộ thích thú.

 Trong những ngày gần đây, diễn biến phức tạp trở lại của dịch Covid-19 một lần nữa khiến người dân không khỏi lo lắng. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng nhắc nhở người hâm mộ tuân thủ các quy định về khai báo y tế và thực hiện biện pháp phòng dịch. Nhã Phương mới đây cũng vừa có động thái mới liên quan đến việc phòng chống dịch Covid-19 và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh ông xã Trường Giang bên con gái trên đường đi học cùng dòng chú thích: "Ba Destiny nói : Sức khoẻ quan trọng nhất, học thì cả đời. Từ ngày mai Ny phải ở nhà rồi". Theo đó, Trường Giang đã quyết định để con gái tạm thời nghỉ học và ở nhà để đảm bảo an toàn cho bé trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. 

g6bz10zgDln9YZnY100IdKa90klneu9dKlmmpLJ2
Nhã Phương vừa chia sẻ ảnh của Trường Giang bên con gái...
Gkt78VOJUioYbLi9GlmmB0ZuFmJ0Pck4WmjPXojM

...tiết lộ chồng quyết định cho con tạm thời không đến trường vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Được biết bé Destiny hiện đã gần 2 tuổi, vì muốn đảm bảo tính riêng tư cho con nên vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang quyết định không chia sẻ hình ảnh rõ mặt về cô bé. Tuy nhiên cặp đôi rất thường xuyên nhắc đến con gái nhỏ với công chúng với niềm hạnh phúc và yêu thương vô bờ. 

e4xkwTqXzsaFVV0ILyiDM3JxoF6ZyCd2Yrywko5L
Con gái của Nhã Phương và Trường Giang đã được gần 2 tuổi.

Động thái cho con nghỉ học của Nhã Phương và Trường Giang được nhiều người đồng tình và đây dường như cũng chính là mối lo lắng chung của các bậc phụ huynh khi có con em nhỏ phải đến trường và tiếp xúc với rất nhiều người. Việc học sinh các cấp có được tạm thời ngưng đến trường để đảm bảo an toàn hay không hiện vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặt khác, chiều ngày hôm nay 02/12, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 7 ca mắc Covid-19 mới và chưa phát hiện thêm ca bệnh ở TP.HCM. Như vậy tính đến ngày 02/12, cả nước đã ghi nhận 1.358 ca bệnh COVID-19. Người dân được khuyến cáo nên hạn chế đi đến chỗ đông người và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay sát khuẩn.