Nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ Lê Hoàng tiết lộ bí mật "động trời"

( PHUNUTODAY ) - Sau 6 năm về chung một nhà, Việt Huê đăng tải đoạn video kỷ niệm ngọt ngào và tiết lộ nhiều sự thật khiến người hâm mộ "sốc nặng".

Lê Hoàng của The Men khiến khán giả luôn ngưỡng mộ bởi là người đàn ông chung tình, hiện đang tận hưởng cuộc sống sung túc bên cạnh người vợ xinh đp. Mới đây nhất, Việt Huê vừa đăng tải cột mốc kỷ niệm 6 năm ngày cưới kèm theo đoạn video cầu hôn đầy ngọt ngào của chồng.

Cô cũng tiết lộ điều khiến fan không khỏi "sốc nặng", cụ thể cô viết: "Lúc này đang có bầu Hy 4 tháng. Mang đôi giày 1 tấc 2 mà chạy như ngựa. Qua đây không quen ai make-up và làm tóc. Với lịch gấp quá nên tự mình làm hết luôn. Trộm vía cũng không đến nỗi nào. Cám ơn chị Thư đã tài trợ váy xinh ơi là xinh."

vo-le-hoang 1

Lê Hoàng (The Men) và bà xã Việt Huê chính thức về chung một nhà sau khoảng 10 năm quen biết, yêu đương. Cặp đôi đang có tổ ấm hạnh phúc bên hai quý tử và sống căn biệt thự hơn 40 tỷ đồng rộng 1000m1. Cách đây không lâu Việt Huê vừa chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên ông xã Lê Hoàng và 2 con trai và trải lòng về cuộc sống hôn nhân với ông xã Lê Hoàng. Cô chỉ chia sẻ niềm vui lên mạng, còn nỗi buồn sẽ giữ lại cho mình.

"Có người sẽ chọn chia sẻ tất cả mọi thứ lên trang cá nhân, để chia sẻ, giải tỏa niềm vui hay nỗi buồn lúc đó. Có người chỉ chia sẻ niềm vui và giấu lại nỗi buồn. Âu cũng do cuộc sống càng ngày càng hiện đại hóa, nên con người chỉ muốn chia sẻ trên mạng xã hội mà quên mất cái cần thiết chính là mối quan hệ bên ngoài", bà xã Lê Hoàng nhận định.

vo-le-hoang

Cô thừa nhận có lúc muốn đập Lê Hoàng vì mải mê điện thoại mà quên vợ con. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con thì tuyệt đối không ai được làm việc riêng. 

"Một ngày làm việc trên máy tính, điện thoại xuyên suốt trừ lúc ngủ. Điều đó thật sự khiến bản thân như muốn trầm cảm nên thời gian dành cho gia đình và con cái, không muốn cầm đến điện thoại. Nhớ có khoảng thời gian mỗi lần ăn cơm là chồng cầm điện thoại. Em chỉ muốn đập luôn chồng chứ đừng nói cái điện thoại. Thời gian đầu chồng còn nói 'Sao vợ cũng cầm điện thoại?'. Bao nhiêu lần cãi nhau về vấn đề này, vợ chồng thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con tuyệt đối không ai được làm việc riêng.