Nhan sắc 6 người đẹp nói tiếng Anh siêu nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

( PHUNUTODAY ) - Lộ diện gương mặt 6 ứng viên nói tiếng Anh ‘đỉnh’ nhất HHHV Việt Nam 2017 khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ

Mới đây, thông qua Fanpage chính thức của Miss Universe Vietnam 2017, BTC cuộc thi đăng tải đoạn video Top 6 thí sinh cho giải thưởng "Best English Skill" được lựa chọn từ những người đẹp xuất sắc nhất tập 7 Tôi bản lĩnh của show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Với vốn tiếng Anh tốt cùng sự bản lĩnh và tự tin, dàn thí sinh năm nay khiến khán giả phải ngưỡng mộ khi hoàn thành xuất sắc câu trả lời của mình. Cụ thể, Top 6 người đẹp có khả năng ngoại ngữ tốt nhất gồm: Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Như Ngọc, Vũ Thị Tuyết Trang, Đỗ Lan Vy, Nguyễn Phương Hoa và Hoàng Lan cùng trả lời chung một câu hỏi: “Tại sao bạn nên là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?”. 

1. Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115)

screen-shot-2017-12-17-at-8-13-25-pm

Tuyết Trang gây ấn tượng với câu trả lời: “Tôi xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bởi vì tất cả phụ nữ đều có khả năng thay đổi thế giới. Tôi sẽ làm việc nhiệt tâm để chứng tỏ mọi cô gái đều nhận ra sức mạnh của chính mình. Đối với tôi, đó chính là sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ đích thực”. 

 2. Tiêu Ngọc Linh (SBD 349)

screen-shot-2017-12-17-at-8-12-18-pm

Đối với Tiêu Ngọc Linh, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang đến cả trách nhiệm và niềm vinh dự. Cô sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục phù hợp đến sự phát triển cá nhân, đặc biệt là đối với giới trẻ. Người đẹp muốn cống hiến để mang lại thật nhiều cơ hội giáo dục miễn phí cho những trẻ em chịu thiệt thòi trên mọi miền đất nước. Và chân dài sinh năm 1994 tự tin rằng cô là minh chứng cho vẻ đẹp nhân ái xuất phát từ trí tuệ và trái tim yêu thương đích thực. 

3. Hoàng Như Ngọc (SBD 335)

screen-shot-2017-12-17-at-8-13-06-pm

Với Hoàng Như Ngọc, cô cho rằng nếu dám ước mơ thì bạn phải dám hành động để biến ước mơ thành sự thật. Bên cạnh đó, người đẹp 19 tuổi cũng muốn khẳng định nữ quyền, sự bình đẳng giới và phụ nữ có sức mạnh để thay đổi thể giới. Và cuối cùng, chân dài gốc Bình Dương muốn đất nước tự hào bằng việc mình đăng quang Miss Universe 2018. 

4. Đỗ Lan Vy (SBD 347)

screen-shot-2017-12-17-at-8-11-14-pm

 Đỗ Lan Vy tự tin mình có thể trở thành một nữ lãnh đạo mang đến sự bình đẳng giới, đại diện cho phụ nữ Việt Nam thế hệ mới có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc vừa góp phần nuôi dạy, chăm sóc những người thân yêu, vừa có thể thành công trong sự nghiệp.

5. Hoàng Lan (SBD 104)

screen-shot-2017-12-17-at-8-12-46-pm

Hoàng Lan chứng tỏ bản lĩnh vói câu trả lời: “Tôi tự tin rằng mình có đầy đủ phẩm chất để đại diện cho đất nước của tôi trước thế giới. Tôi sở hữu vẻ đẹp tự tin, sự thông minh, trái tim nhân hậu. Tôi là một người năng động, luôn tràn đầy năng lượng để lan toả lòng tốt và sự tích cực đến mọi người. Tôi cũng là một người tràn đầy đam mê khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn”. 

6. Nguyễn Phương Hoa (SBD 240)

screen-shot-2017-12-17-at-8-11-48-pm

“Tôi tin rằng Việt Nam cần có một Tân Hoa hậu Hoàn vũ - người không chỉ có vẻ đẹp tự tin, trí tuệ sắc sảo mà còn sở hữu tâm hồn nhân hậu. Khi trở thành Hoa hậu, tôi sẽ sử dụng sức ảnh hưởng của mình để động viên, cổ vũ thế hệ trẻ. Các bạn hãy luôn là chính mình, hãy sống một cách trọn vẹn. Hãy cứ theo đuổi ước mơ ngông cuồng của bản thân và cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng ước mơ cho Việt Nam” - Nguyễn Phương Hoa tự tin với câu trả lời của mình.