Nhật Kim Anh khiến fan xót xa khi chia sẻ hình ảnh ''ăn bờ ngủ bụi'', người ngợm thâm tím

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên chia sẻ loạt khoảnh khắc hậu trường trong quá trình đóng phim với những bữa ăn vội vàng, toàn thân thâm tím khiến fan không khỏi xót xa.

Nhật Kim Anh hiện đang gây chú ý với một vai diễn ở phim truyền hình “Tiếng sét trong mưa”. Dù xuất thân là một ca sĩ nhưng cô có sự nghiệp phim ảnh ấn tượng khi tham gia vào hàng chục dự án lớn nhỏ. Trải qua hàng chục năm lăn lộn trong nghề, Nhật Kim Anh hiểu được thế nào là sự vất vả của đời nghệ sĩ. Nó không hào nhoáng, bóng bẩy như nhiều người nghĩ.

Mới đây, cô chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong quá trình đi làm phim. Với những cảnh “cơm hàng cháo chợ”, “ngủ bờ ngủ bụi”, toàn thân trầy trật, thâm tím vì vết thương…, khiến fan không khỏi xót xa.

xot-xa-khi-nhin-canh-nhat-kim-anh-an-bo-ngu-bui-nguoi-ngom-tray-trat-tham-tim-7de7b2 (1)
xot-xa-khi-nhin-canh-nhat-kim-anh-an-bo-ngu-bui-nguoi-ngom-tray-trat-tham-tim-9fdced
Nhìn loạt ảnh Nhật Kim Anh ‘ăn bờ ngủ bụi’, người ngợm trầy trật mới thấy nghệ sĩ cơ cực nhường nào.

Nhìn loạt ảnh Nhật Kim Anh ‘ăn bờ ngủ bụi’, người ngợm trầy trật mới thấy nghệ sĩ cơ cực nhường nào.

“Đời nghệ sĩ ‘cơm hàng cháo chợ’, ‘ngủ bờ ngủ bụi’. Thức khuya dậy sớm, làm ngày làm đêm để được những hình ảnh thật tuyệt cống hiến cho khán giả. Dẹp hết nhưng nỗi niềm riêng tư để vui buồn trên màn ảnh. Nhiều khi chấn thương nhập viện mấy ai biết. Bên ngoài phải luôn lộng lẫy, bóng bẩy giàu sang cho dù trong túi không một đồng bạc. MẤY AI HIỂU?

xot-xa-khi-nhin-canh-nhat-kim-anh-an-bo-ngu-bui-nguoi-ngom-tray-trat-tham-tim-72e386
Để có được những vai diễn ấn tượng, Nhật Kim Anh đã phải trải qua hậu trường khủng khiếp này.

Để có được những vai diễn ấn tượng, Nhật Kim Anh đã phải trải qua hậu trường khủng khiếp này.

Một số hình ảnh hậu trường sung sướng khi đi phim, cũng được ăn và được ngủ chớ bộ” – Nhật Kim Anh viết. Dưới phần bình luận, dân mạng càng dành nhiều tình cảm cho nữ diễn viên. Khán giả cảm phục trước những hy sinh cho nghệ thuật của người đẹp.

Bộ phim Tiếng sét trong mưa mà nữ diễn viên tham gia đang là một cơn sốt với khán giả truyền hình nhờ nội dung lôi cuốn và sự nhập vai xuất sắc của dàn diễn viên thực lực.

Hình ảnh trong phim Tiếng sét trong mưa.

Hình ảnh trong phim Tiếng sét trong mưa.

Tiếng sét trong mưa được chuyển thể từ vở cải lương kinh điển Lôi Vũ. Bộ phim là câu chuyện cuộc đời đầy niềm đau và ngang trái của Thị Bình – một cô gái trẻ trong sáng và thánh thiện. Khi vào làm ở nhà hội đồng, Bình được cậu chủ Khải Văn đem lòng yêu thương và bất chấp mọi sự phản đối cưới cô về làm vợ. Nhưng làm dâu trong gia đình giàu có, Bình luôn bị khinh thường và hãm hại bởi những con người đầy thủ đoạn.

Tiếng Sét Trong Mưa còn có sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều, Quốc Huy, Bạch Công Khanh hiện đang phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần./.