6 món ngon xứ Thanh gây sốt giới sành ăn: Ăn một lần nhớ mãi không quên
Thanh Hóa - "địa linh nhân kiệt" không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử mà còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực độc đáo, đậm đà bản sắc.
Thanh Hóa - "địa linh nhân kiệt" không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử mà còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực độc đáo, đậm đà bản sắc.
Với công thức hấp mực dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ăn hoài không biết chán.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ có một món ăn chuẩn vị hương xưa ai ăn một lần cũng nhớ mãi.
Có 5 địa phương cứ hễ nhắc đến là người ta nghĩ ngay đến đây là cái nôi sản sinh ra những người con gái đẹp rạng ngời, ngắm một lần mà nhớ mãi.
Những món rau dưới đây vừa giàu dinh dưỡng, vừa thơm ngon ăn một lần nhớ mãi. Ai không biêt quá là lãng phí.
Khi kho thịt, kho cá hãy thử sử dụng thứ này giúp nước màu có vị ngọt thanh, các món kho thêm đậm vị, thơm ngon hơn, ăn một lần sẽ nhớ mãi.
Với công thức hấp luộc tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, chắc thịt ai ăn rồi cũng phải nghiện và nhớ mãi.
Xưa kia, cá mòi từng là loại cá phổ biến ven biển Thanh Hóa, tuy nhiên, do nhiều lý do, nó dần bị lãng quên và ít người ưa chuộng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cá mòi đã "lột xác" trở thành đặc sản nổi tiếng, thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon độc đáo.
Ghim ngay 3 loại gia vị này để có món thịt kho như ý trong ngày Tết.
Loại rau xưa ra vườn, ra ruộng hái một loáng được cả rổ, hương vị khiến con người ta nhớ mãi không quên, ngày nay đến đại gia, nhà giàu còn thèm.
Với công thức hấp mực dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giàu dinh dưỡng, ai ăn rồi cũng nhớ mãi.
Với công thức hấp luộc mực dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm vị ai ăn một lần cũng nhớ mãi.
Lá sắn muối chua thường được dùng để nấu canh cá. Vị ngon của nó khiến nhiều người ăn một lần là nhớ mãi.
Dưới đây là 3 chữ "đừng" mà phụ nữ khôn ngoan thường dặn nhau, để kể cả khi biến cố động trời vẫn có thể xoay chuyển được tình thế.