Nhờ lợi thế vòng eo siêu thực, Nhã Phương chinh phục đủ các thiết kế chẳng thua kém mỹ nhân nào

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Nhã Phương diện loạt váy áo tôn eo, có thể khẳng định cô sở hữu vóc dáng nuột nà chẳng kém bất cứ idol Kpop nào.

Một trong những mỹ nhân gây được nhiều chú ý kể cả trước khi kết hôn cho đến sau khi sinh con chính là Nhã Phương. Vốn đã xinh đẹp, sau sinh nở, Nhã Phương luôn chú tâm đến việc tập luyện để nhanh chóng lấy lại vóc dáng để sở hữu vòng eo nhỏ nhắ. Bên cạnh đó, Nhã Phương còn luôn chú trọng diện những bộ cánh có thiết kế hay ho mới lạ để giúp tôn lên vòng eo nhỏ đến siêu thực. Nhìn Nhã Phương diện loạt váy áo tôn eo, có thể khẳng định cô sở hữu vóc dáng nuột nà chẳng kém bất cứ idol Kpop nào.

Empty

 Nhã Phương khiến bao người choáng váng với vóc dáng mảnh mai, vòng eo bé tí xíu. Cô còn khéo léo chọn thiết kế trang phục có thêm chi tiết nhấn ở vòng 2 càng giúp cô trông mảnh mai hơn.

Empty

Váy của Nhã Phương có độ xòe hơn chút đỉnh so với Thúy Ngân vậy nên hiệu ứng tôn vào vòng eo nhỏ lại càng rõ rệt hơn so với đàn em. 

Empty

Cô chọn cho mình mẫu váy đính lông, vòng 2 được chiết bản to nên càng tạo hiệu ứng tôn vòng eo mảnh mai, bé xíu như một vàng tay của Nhã Phương.

Empty

Vốn đã có vóc dáng mảnh mai, Nhã Phương còn thường chọn diện những bộ cánh có thiết kế chiết eo càng làm điểm nhấn cho vòng eo.

Empty

Có thể nói, vòng eo siêu bé của Nhã Phương chẳng kém bất cứ idol Kpop nào. Công thêm việc diện những mẫu váy có thể chi tiết phần tùng váy xòa rộng càng giúp vòng 2 nổi bật hơn.

Empty

Dù chỉ diện áo sơ mi và chân váy chữ A đơn giản nhưng Nhã Phương vẫn nổi bần bật với vòng eo bé tí xíu. 

Empty

Việc xây dựng chế độ ăn uống giúp cô ngày càng thon thả. Đó cũng là lý do cô còn luôn ưu tiên cho những mẫu váy áo chiết eo, ôm sát nên vòng eo nhỏ nhắn lại càng nổi bần bật.

Empty

Nhã Phương có style khá nhẹ nhàng kín đáo nhưng luôn khéo léo chọn những bộ cánh chiết eo để tôn lên lợi thế vóc dáng. Những bộ cánh này không chỉ tôn lên vòng 2 mảnh mai mà còn khiến cô trông cao ráo, thon thả.