Những câu tuyệt đối không được nói với phụ nữ khi đang trên giường

( PHUNUTODAY ) - Muốn cuộc yêu luôn thăng hoa và đạt được sự hài lòng của bạn tình, đàn ông nên nhớ những câu tuyệt đối không được nói khi đang... hành sự với nàng.

 Em “ra” chưa?

Khi bạn hỏi câu này có nghĩa là bản thân bạn cũng chưa tự tin với khả năng của mình. Ngay cả khi không cảm thấy thực sự thỏa mãn, cô ấy cũng sẽ không thú nhận điều đó. Cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu và bị áp lực và đôi khi sẽ phải nói dối cảm xúc của mình. Đàn ông thường quan tâm đến việc 'mình đã làm nàng 'lên đỉnh' chưa nhưng điều phụ nữ thực sự quan tâm lại là độ chiều chuộng và sự hòa hợp với bạn tình khi đang làm chuyện ấy.

chuyen yeu 1

'Người yêu cũ của anh thường...'

Đối với phụ nữ việc nhắc đến 'tình cũ' là điều tối kỵ, đặc biệt là lúc đang 'yêu'. Cô ấy sẽ hiểu rằng ngay cả lúc ân ái bạn vẫn nhớ đến tình xưa, hoặc tệ hại hơn là bạn đang cố gắng so sánh khả năng 'giường chiếu' của cô ấy với tình cũ. Nếu bạn nói câu này thì chắc chắn 'lửa yêu' dù có đang cháy bùng bùng cũng sẽ tắt ngóm. Cô ấy sẽ cảm thấy tổn thương, tụt hứng, tức giận và không tránh khỏi việc 'chất vấn' bạn sau đó.

'Em thường khó 'lên đỉnh' lắm phải không?'

Dù là tự tin đến mấy thì câu nói này bỗng dưng cũng sẽ gây áp lực cho nàng. Họ sẽ cảm thấy 'lên đỉnh' là chuyện gì đó ghê gớm lắm để chiều lòng chàng và chứng minh 'chiến tích' của chàng. Hơn nữa, dường như câu nói 'chụp mũ' này sẽ khiến nàng cảm thấy hoài nghi về khả năng của mình.

Em không biết làm tình à?

Khi mà nàng đang vụng về trong màn dạo đầu, hoặc ngay cả khi lâm trận, việc bạn buông ra một câu “Em không biết làm thế này, làm thế kia à?” tương đương với một “cái tát” vào tự tôn của nàng. Câu nói của bạn có nghĩa rằng bạn đã chê bai nàng là một kẻ không biết làm tình và không thể làm cho bạn thỏa mãn.

Gọi tên phụ nữ khác khi đang 'thăng hoa'

Chắc bạn cũng đoán được hậu quả như thế nào rồi.

chuyen yeu 2

 'Ai dạy em thế?'

Đây có lẽ là câu nói ngớ ngẩn nhất trên giường. Đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự như vậy, nó sẽ làm làm cô ấy cảm thấy bị xúc phạm vì điều đó có nghĩa là bạn không tin tưởng cô ấy.

Em nhớ dùng thuốc nhé không dính bầu đấy

Dĩ nhiên lúc chưa kết hôn thì không ai muốn có bầu cả. Nhưng ngay sau khi kết thúc mà bạn đã nói ngay chuyện ấy thì rất dễ dàng khiến nàng nghĩ bạn sợ trách nhiệm và sẵn sàng quất ngựa truy phong khi đã no xôi chán chè.