Những giấc mơ báo hiệu xui xẻo rình rập, tai ương sắp đến

( PHUNUTODAY ) - Nếu gặp phải một trong những giấc mơ này, bạn cần phải cẩn trọng.

Ngủ mơ rụng răng

Nếu ngủ mơ thấy mình rụng răng, có thể bạn đang ở trong một khoảng thời gian khó khăn, sẽ gặp vài điều thị phi, dễ bị vạ miệng.

Tốt nhất bạn nên tránh tham gia những chuyện ngồi lê đôi mách, cẩn thận lời ăn tiếng nói, không phải chuyện của mình không nên can thiệp.

Mơ thấy nhà bị hư hỏng

Ngôi nhà là biểu tượng cho bản thân mỗi chúng ta. Nếu mơ thấy nhà bị hư hỏng (có thể sập tường, nứt trần, gãy trụ cửa...) nghĩa là điềm báo xui xẻo. Không chỉ bạn gặp tai vạ mà người thân có thể bị liên lụy. Có thể ai đó trong nhà sẽ gặp tai nạn xe cộ, ngã gãy chân, gãy tay...

giai-ma-giac-mo-01

Mơ thấy ăn đồ cay nồng

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình ăn những món có gia vị cay nóng như tỏi, ớt, hành tây nghĩa là bạn đang sắp gặp những chuyện ngoài ý muốn. Đó có thể họa từ miệng mà ra hoặc bệnh do ăn uống hoặc tranh chấp, ẩu đả.

Mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị ngã từ trên cao xuống và tỉnh dậy, đó là dấu hiệu bạn có thể gặp chuyện không hay xảy trong công việc hoặc tình cảm.

giai-ma-giac-mo-02

Mơ thấy bóng tối

Nếu bạn mơ thấy mình đang một mình ở trong bóng tối, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp phải chịu chuyện oan ức. Hảy cẩn thận với những việc mà mình đang làm, tránh những kẻ đang có ác ý, muốn đổ lỗi lên đầu bạn.

Mơ thấy xe bị hỏng

Nếu bạn thấy xe mình đang đi bị vỡ đèn, thủng lốp... đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể sắp gặp phải một chuyện gây hao tiền tốn của.

Mơ thấy nói lời tạm biệt với mọi người

Đây là giấc mơ ám chỉ rằng có kẻ tiểu nhân đang muốn giở thủ đoạn sau lưng bạn.

Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

Giấc mơ này cho thấy kế hoạch của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị trì hoãn. Trong quá trình đó, không ai có thể giúp bạn. Chỉ có bản thân mình mới giải quyết được vấn đề.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.