Những kiểu tóc siêu đẹp và sang dành cho chị em công sở vào những ngày cuối năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những kiểu tóc hot nhất những ngày cuối năm 2019 dành cho "hội chị em công sở" vừa đẹp vừa sang lại không phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc.

Đối với "hội chị em công sở" không có quá nhiều thời gian chăm sóc tóc cũng như những yêu cầu đặc thù về ngoại hình nơi đây nê lựa chọn một kiểu tóc đẹp, thời thượng nhưng vẫn sang trọng nhã nhặn lịch sự luôn khá khó khăn.

Vậy nhưng đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các chị em văn phòng những kiểu tóc cực hot những ngày cuối năm 2019 vừa đẹp vừa sang lại đảm bảo không phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc. 

1. Tóc choppy bob

choppybob

Kiểu tóc này đang cực hot nhưng ngày gần đây vì độ thời thượng cá tính mà vẫn có nét thanh lịch. Đặc biệt kiểu tóc này còn cực kỳ hợp với chị em nào sở hữu mái tóc mỏng và thưa vì độ sóng phồng cùng các tầng tóc sẽ giúp tóc của chúng ta dày lên trông thấy.

choppybob3

Kiểu tóc này thường có 2 dộ dài đó là ngang vai hoặc ngang xương quai hàm. Tóc chúng ta sẽ được tỉa vát như tóc vic nhưng độ vát lại không quá lớn. Các tầng đều được tỉa cụp vào trong để tránh việc mỗi sáng thức dậy chúng ta bị "phát hoảng" vì mái tóc lỉa chỉa của mình. 

choppybob4

Thêm nữa chị em nhất định phải kết hợp thêm việc làm xoăn sóng to hoặc xoăn lơi thì mới có một kiểu choppy bob "đúng chuẩn mốt". Khi đi làm chị em có thể dùng một vài phụ kiện kẹp tóc kẹp theo kiểu tóc nửa đầu giúp chúng ta nhìn nhẹ nhàng và thanh lịch hơn.

choppybob5

Choppy bob sẽ phát huy hết độ đẹp và thời thượng của nó khi được kết hợp cùng một vài lọn

choppybob6

highlight khói hoặc vàng.

2. Tóc lob lệch ngôi

Tóc lob có lẽ không còn quá xa lạ với nhưng ai thích mái tóc ngắn và ưa sự cổ điển. Tóc lob được cắt tỉa phần ngọn khá khéo léo cùng việc làm xoăn lọn nhẹ nhàng sẽ tạo độ phồng cho tóc. Đặc biệt khi chúng ta để tóc lệch ngôi chia theo tỉ lệ  1:2 hoặc 2:3 thì nhìn sẽ càng "sang" và điểm thanh lịch sẽ là 100/100.

Hơn nữa tóc lóc lệch ngôi sẽ cực kỳ khéo léo giấu nhẹm khuyết điểm của chị em sở hữu khuôn mặt vuông vức góc cạnh. Vì nhờ những lọn xoăn nhẹ cùng kiểu lệch ngôi làm giảm độ quá cân xứng của một khuôn mặt vuông góc cạnh.

lob3

Đối với kiểu tóc này việc giữ ngôi là quan trọng nhất và cũng đơn giản nhất. Việc duy nhất bạn cần làm đó là sau khi gội đầu xong, lấy ngôi lệch thật chuẩn và sấy theo hướng ngôi đó ví dụ bạn để ngôi lệch phải hãy sấy ép chân về bên phải và ngược lại. Buổi tối khi đi ngủ hẫy cố định ngôi của mình bằng một chiếc cặp tăm cơ lớn hoặc một chiếc cặp mỏ vịt.

Tóc lob dập phồng chân

Tóc lob dập phồng chân

Kiểu tóc này sẽ cực hợp với màu nâu trầm ánh đỏ hay màu đen xanh hoặc màu cà phê sữa vì những tone màu này sẽ làm tăng thêm phần cổ điển và sang chảnh của tóc lob.

3. Tóc layer uốn xoăn chữ C

Với những chị em thích mái tóc dài và có độ dày bồng thì tóc klayer tầng chính là lựa chọn số 1. tóc layer đã quá thịnh hành trong 2-3 năm nay vì độ đẹp, không sợ lỗi mốt và tính nhẹ nhàng thanh lịch của nó.

Tóc bạn sẽ được giữ được độ dài nguyên bản với tầng thấp nhất và bắt đầu được tỉa tầng cao lên nhằm tạo độ phồng cho tóc. Tầng tóc thấp nhất sẽ được uống chân chữ C lâu nhất. Các tầng sau lên dần thì thời gian uốn xoăn lại giảm dần để tránh việc tóc bị xoăn tớn nhìn sẽ rất buồn cười.

layerxoanc
layerxoanc2

Kiểu layer tầng uốn xoăn chữ C này nói mới thì không phải mới nhưng nó không hề cũ mà còn sẽ trở thành "xu hướng thời trang tóc công sở" nếu chị em biết cách kết hợp với các màu tóc mới như nâu tây, nâu caramel, than chì,...

layerxoanc3