Những mẫu đàn ông cứ tưởng là 'soái ca', lấy về mới vỡ mộng đó là kẻ chuyên làm khổ vợ con

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn lấy người đàn ông học vấn quá cao thì lúc nào anh ta cũng xem thường bạn, bạn kiếm ít tiền hơn thì anh ta cậy thế nuôi bạn. Bởi vậy nên tốt nhất là nên lấy người môn đăng hộ đối để cuộc sống dễ thở hơn.

1. Đàn ông quá thân thiết với mẹ

Nghe thì vô lý, bởi vì bình thường đàn mà thân thiết với mẹ của anh ta thì chứng tỏ anh ta giàu tình cảm, sống có hiếu. Nhưng phụ nữ ạ, thực chất kiểu đàn ông này thường không có chính kiến, lúc nào cũng nghe lời mẹ. Đây chính là mẫu đàn ông chuyên bám váy mẹ. Phụ nữ có lấy người đàn ông này về thì cả đời khổ. Bởi anh ta sẽ không cần biết đúng sai, lúc nào nghe mẹ rồi nhờ mẹ đưa ra quyết định hộ mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Người quá chênh lệch về học vấn, địa vị, gia cảnh

Nhiều người khi yêu nói rằng chỉ cần tình yêu còn lại mọi thứ không quan trọng. Nhưng sự thật thì không phải, nếu bạn và người ấy mà chênh lệch về học vấn, trình độ...thì chắc chắn hôn nhân rất mâu thuẫn. Nếu bạn lấy người đàn ông học vấn quá cao thì lúc nào anh ta cũng xem thường bạn, bạn kiếm ít tiền hơn thì anh ta cậy thế nuôi bạn. Bởi vậy nên tốt nhất là nên lấy người môn đăng hộ đối để cuộc sống dễ thở hơn.

3. Người đàn ông quá cầu toàn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông cầu toàn thì không phải tệ, trái lại anh ấy còn mang đến cuộc sống tốt, ổn định cho phụ nữ. Nhưng vì cái gì anh ta cũng muốn hoàn hảo nên thành thử khiến cho người vợ sống cùng mệt mỏi, căng thẳng khi phải ép mình để làm những điều mà chồng muốn. Sống bên người chồng cầu toàn phụ nữ chỉ cần có tật xấu là sẽ lãnh hậu quả ngay.

4. Người đàn ông chuyện lớn/bé đều hỏi ý kiến vợ

Đáng ra đây phải là điều tốt, bởi chứng tỏ người chồng tôn trọng và nể vợ mình. Nhưng nếu như người đàn ông của bạn từ chuyện nhỏ trong gia đình đến chuyện lớn ngoài xã hội đều hỏi ý kiến rồi nhờ bạn quyết định hộ thì họ đang ỷ lại vào bạn. Như vậy chính bạn sẽ phải gánh vác nhiều chuyện hơn đấy.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-mau-dan-ong-cu-tuong-la-soai-ca-lay-ve-moi-vo-mong-do-la-ke-chuyen-lam-kho-vo-con-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt