Những màu tóc cực xinh cho ngày nắng lên

( PHUNUTODAY ) - Đây là những màu tóc xinh lung linh cho các cô nàng nhân dịp những ngày nắng lên.

 Người xưa có câu "hàm răng mái tóc" là góc con người và quả nhiên là không sai. Một mái tóc đẹp, phù hợp với bản thân lại thời thượng không quá lố bịch sẽ giúp bạn lấy được nhiều thiện cảm hơn từ những người xung quanh và đương nhiên là đem lại cả sự tự tin cho riêng bạn. Nhân dịp ngày nắng lên tại sao bạn lại không chọn cho mình những màu tóc rạng rỡ, xinh lung linh như thế này?

1. Cam san hô

Leesungkyung17

Không cần phải nói đến độ hot của màu tóc cam san hô này nữa. Đây là phép cộng hoàn hảo sữa sắc cam ngọt ngào của hoàng hôn với sự rực rỡ của ánh san hô. Màu tóc này sẽ không chỉ giúp tôn lên nước da trắng của bạn mà còn giúp bạn nhìn nhẻ trung và thời thượng hơn rất nhiều lần.

Leesungkyung16

2. Nâu caramel

Leesungkyung7

Sắc nâu sáng óng ánh dưới tia nắng nhìn thật vi diệu. Nâu caramel là sắc màu không quá nổi bật nhưng nó lại có thể giúp nâng da bạn thêm 1 vài tông. Không những vậy sắc nâu sáng luôn là "màu tóc" quốc dân vừa nhã nhặn thanh lịch lại vừa không bao giờ lỗi mốt.

Jisoo8

3. Đỏ vang

Rose30

Bạn là 1 cô nàng cá tính và ưa sự nổi bật? Vậy tại sao không thử ngay sắc màu đỏ vang này. Đỏ vang là 1 màu tóc khá kén da và kén phong cách. Những người cá tính, lại mang chút phóng khoáng khi để màu tóc này sẽ vô cùng nổi bật và "chất".

4. Than chì

Màu tóc than chì đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp suốt 1 năm trở lại đây và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong nhà nó sẽ vẫn giữ sắc đen hơi ánh xám nhưng khi gặp nắng màu tóc bạn sẽ trở thành màu xám ghi nhìn vô cùng lạ mắt và thời trang.

jisoo32

Màu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng văn phòng luôn phải giữ " quy củ chốn công sở" nhưng vẫn mang trong mình niềm khao khát đổi mới bản thân mãnh liệt.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-mau-toc-cuc-xinh-cho-ngay-nang-len-search/

/Khoevadep

Huyền Trang