Những phụ nữ sinh vào tháng này âm lịch: Cuộc đời an nhàn VÀNG TÍCH CẢ CHUM, chồng con chiều chuộng như bà hoàng

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sinh vào những tháng này âm lịch thì chúc mừng bạn đã quay vào ô may mắn!

Tháng 4 âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, hậu phúc tài lộc

Những người sinh vào tháng 4 âm lịch có tính tình đầy tự tin và độc lập. Họ luôn mang trong mình một sự can đảm, dám nói dám làm, không sợ khó, sợ khổ, do vậy họ luôn đạt được nhiều thành công ngoài mong muốn. Đặc biệt hơn hết, sự may mắn thật sự đến với những người sinh vào tháng này khi họ bước vào giai đoạn hôn nhân.

Sự hỗ trợ và giúp đỡ của đối phương sẽ khiến vận may của những người sinh vào tháng này tăng lên bất ngờ. Từ đó, hạnh phúc hôn nhân vốn định sẵn đã tốt đẹp sẽ còn vững bền hơn.

Phụ nữ sinh tháng 8 số trời quyết định không bao giờ khổ

Phụ nữ sinh tháng 8 số trời quyết định không bao giờ khổ

Tháng 8 âm lịch: Trời ban may mắn, gia đạo an vui

Những người sinh vào tháng 8 đa phần nhờ vào phúc đức và sự may mắn của người thân trong gia đình. Từ bé họ là những đứa con vàng của bố mẹ, được anh chị em yêu thương hết mức, hơn nữa trời sinh họ là sao may mắn cho cả gia đình nên từ ngày họ ra đời, gia đình dường như “phất” lên hẳn.

Đối với những người sinh vào tháng này, họ không cần quá nỗ lực cũng được ơn trên chiếu cố, sự nghiệp và vận mệnh cả đời êm ấm. Dù không quá giàu có về tiền bạc, cũng dư dả về tinh thần. Nhìn chung cuộc sống hậu vận của những người sinh vào tháng này vô cùng an nhàn, thoải mái, không phải lo lắng, khổ tâm quá nhiều.

Phụ nữ sinh tháng 11 thành công viên mãn

Phụ nữ sinh tháng 11 thành công viên mãn

Tháng 11 âm lịch: Cơ hội lớn phát đạt bất ngờ

Những người sinh vào tháng này thường sớm có vận may bình ổn nên dù có gặp phải hoàn cảnh khó khăn hay hung cát đại họa, đều được hóa giải trong êm đẹp.

Hiểu được hồng phúc do thượng đế ban tặng không được “tiêu xài” hoang phí, những người sinh vào tháng này luôn có lòng biết ơn và trân trọng những gì mình đạt được.

Không chỉ tài vận, mà phúc đức của họ cũng dồi dào không kém. Vợ chồng ai sinh vào tháng này, xác định gia đình êm ấm và sung túc về sau, tiền tài không thiếu, tình cảm dư thừa, mọi thứ đều như ý!

Người phụ nữ sinh tháng 12 âm lịch luôn may mắn hạnh phúc

Người phụ nữ sinh tháng 12 âm lịch luôn may mắn hạnh phúc

Tháng 12 âm lịch: Vinh hoa phú quý, con cái hiếu thảo

Trời sinh những người sinh vào tháng 12 âm lịch có trái tim bé nhỏ, lương thiện và bao dung. Từ lúc vừa sinh ra họ đã biết ơn cuộc sống này, nên bất kể làm việc gì cũng biết trước sau, đúng sai. Họ luôn thích giúp đỡ người khác nên chính vì vậy đã tích được không ít phúc đức. Những người sinh vào tháng này, đặc biệt là đàn ông thì vô cùng tài hoa và chính trực.

Sự nghiệp vừa mới chớm nở đã thành công không ngừng, hơn nữa lại còn có số vượng thê, có thể đem lại may mắn cho vợ con. Còn đối với phụ nữ sinh vào tháng này thì vận may tăng không ngừng, vượng phu vượng tử.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo