Những Sao Việt bị mẹ từ mặt: Kẻ lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau nhiều năm “lầm lạc”

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc sống nhiều khi cha mẹ và con cái không thể cùng quan điểm với nhau. Những mâu thuẫn xảy ra đã khiến cho tình máu mủ ruột già trở nên xa cách

Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga khá kín tiếng và ít chia sẻ về đời tư của mình, vì thế thông tin về cô khá hiếm hoi. Theo nguồn tin riêng được biết thì bố mẹ “bản sao của Chương Tử Di” đã ly dị nhau từ khá lâu.

Cô từng chia sẻ: “Mẹ là người luôn theo dõi từng bước đi của em và đưa ra những lời khuyên, ủng hộ và giúp đỡ em rất nhiều. Mọi thành công của em đều có bóng dáng của mẹ″. Song hồi năm 2012, người đẹp có mâu thuẫn lớn với mẹ về quyền sử dụng đất đai. Tuy nhiên, khi vụ an của Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ xảy ra, hơn ai hết mẹ của hoa hậu lại là người bênh vực cho cô, và đón cô trở về nhà tròng vòng tay yêu thương.

Người mẫu Ngọc Thúy

Trong vụ Ngọc Thúy và chồng cũ tranh chấp tài sản sau ly hôn, một trong những sự việc mà công chúng vô cùng chú ý, đó là việc bà Trương Thị Bê – mẹ ruột của cựu siêu mẫu bất ngờ khi đang bảo vệ con gái đến quay lưng, đứng về phía con rể cũ, thậm chí còn tiết lộ những câu chuyện “động trời” của Ngọc Thúy trên các phương tiện truyền thông.

Người mẫu Ngọc Thúy bị cha mẹ từ mặt và giờ cô đang sống bên Mỹ

Người mẫu Ngọc Thúy bị cha mẹ từ mặt và giờ cô đang sống bên Mỹ

Tuy nhiên sau khi Ngọc Thúy ly hôn, do mẫu thân có ý định chuyển nhượng 5 căn biệt thự nằm trong số tài sản tranh chấp giữa cô và ông Nguyễn Đức An cho chồng cũ nên Ngọc Thúy đã khởi kiện mẹ ruột ra tòa. Vụ kiện giữa chồng và Ngọc Thúy lắng lại cũng là lúc chính những người thân ruột thịt trong gia đình bao gồm bố mẹ, em trai quay lưng với cô. Hiện giờ Ngọc Thúy cùng các con của mình đang sống tại Mỹ cắt đứt liên lạc với người thân ở Việt Nam.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Sau nhiều năm đăng quang và trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống của Hoa hậu Hà Kiều Anh đang viên mãn hơn bao giờ hết. Duy chỉ có một điều vẫn làm chị canh cánh trong lòng là sự quay lưng của chính… bố đẻ mình.

Cô bộc bạch: “Điều đầu tiên tôi phải cám ơn vì được là con gái xinh đẹp giống bố, ai cũng nói vậy nhưng tôi cũng không biết nên giận hay nên buồn vì bố con tôi mấy chục năm nay không có cơ hội gần nhau. Từ ngày bố mẹ tôi chia tay và bố tôi lập gia đình với cô giáo dạy mẫu giáo của tôi, bố tôi đã không còn gặp tôi nữa vì mẹ kế của tôi không muốn bố tôi tiếp xúc với mẹ con tôi. Và ông đã chiều theo ý mẹ kế không gặp tôi, có gặp ở ngoài cũng coi như không thấy. Điều đó làm tôi rất đau lòng. Mình là con mà, cũng muốn có một người bố yêu thương và che chở cho mình, bảo vệ mình trước những bão giông, đó cũng là một sự thiệt thòi. Nhưng đến giờ thì tôi cũng chấp nhận và nghĩ đó là số phận”.

Sau 4 năm bị cha mẹ từ mặt tết năm nay Diễm Hương được trở về nhà

Sau 4 năm bị cha mẹ từ mặt tết năm nay Diễm Hương được trở về nhà

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng kể bị mẹ từ mặt khi cô quyết tâm đi thi nhan sắc và đăng quang. Mối quan hệ không tốt với gia đình khiến cô đau buồn đến mức mắc chứng trầm cảm. Mấy năm qua, người đẹp âm thầm điều trị bệnh.

Đình điểm, sau khi Diễm Hương tuyên bố ly dị chồng đại gia, tình cảm mẹ con của cô cũng dần rạn nứt. Năm 2014, khi Diễm Hương làm giám khảo cho một cuộc thi, mẹ của cô đã đến tận nơi và chỉ trích con gái giữa chốn đông người. Khi đối diện với rất nhiều phóng viên, bà lớn tiếng cho rằng Diễm Hương không xứng đáng làm giám khảo. Đến năm 2016 trong đám cưới lần 2, mẹ ruột cũng không hề có mặt chung vui với người đẹp. Tuy nhiên, khi rộ lên tin đồn Diễm Hương chia tay với người chồng thứ 2, thì những hình ảnh cô vui vẻ với ba mẹ người thân trong dịp Tết khiến ai cũng vui mừng bởi cô đã được người thân của mình chào đón về nhà sau 4 năm xa cách.