Những tác phong thức tỉnh nét "duyên ngầm" của phụ nữ, khiến đàn ông "quỳ rạp" dưới chân

( PHUNUTODAY ) - Tâm sinh tướng, tướng sinh phúc. Dưới đây là những tác phong thức tỉnh nét "duyên ngầm" của phụ nữ, khiến bạn trở nên xinh đẹp, đàn ông "quỳ rạp" dưới chân.

Luôn mỉm cười

Sự quyến rũ nhất của phụ nữ chính là nụ cười. Một nụ cười hạnh phúc, tự tin và chân thật của phụ nữ, sẽ khiến cánh mày râu thoải mái, tươi vui, lập tức có cảm tình và truyền cho anh ta một nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Theo nghiên cứu, phái mạnh luôn bị thu hút bởi những cô nàng vui tính.

Biết chuyện gì nên nói, chuyện gì nên im lặng

Họa phúc của phụ nữ đều tự cái miệng mà ra. Lời nói sẽ phản ánh nhân cách và lối sống của bạn. Phụ nữ thông minh nên biết chọn lọc thông tin để nói, không phải chuyện gì cũng bộc bạch hết. Không dèm pha người khác, nói những chuyện mình không biết, hay những thông tin thiếu cơ sở.

duyen ngam phu nu 2

Đặc biệt, dù thân thiết đến mấy, bạn cũng cần giữ khoảng cách nhất định, đừng tiết lộ quá nhiều bí mật của bản thân. Nên nhớ, miệng của họ, họ có thể nói bất cứ lúc nào, người duy nhất chịu thiệt chỉ có bạn mà thôi.

Biết khen ngợi người khác

Khen ngợi không phải là nịnh bợ, đó chỉ đơn thuần là đề cao những thế mạnh của đối phương một cách tinh tế. Đặc biệt, nếu bạn được khen đừng chỉ cười e thẹn trong im lặng. Thay vào đó hãy đáp trả lời khen của họ bằng một lời khen khác, sẽ tạo ra bầu không khí vui vẻ và tự nhiên đấy.

duyen ngam phu nu

Hãy nhớ phải "ưỡn thẳng lưng"

Chẳng người đàn ông nào có hứng thú với một người phụ nữ lưng cong. Nên nhớ, thẳng lưng mà sống sẽ khiến bạn tự tin, tỏa sáng và tạo ra một khí chất thu hút không ngờ. Đây được xem là nguyên tắc căn bản, nhưng cũng vô cùng hiệu quả để tạo ra nét duyên ngầm của phụ nữ.

duyen ngam phu nu 3

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-tac-phong-thuc-tinh-net-duyen-ngam-cua-phu-nu-khien-dan-ong-quy-rap-duoi-chan-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh