Ninh Dương Lan Ngọc vẩy bột vào người fan hâm mộ, bị bảo vệ bắt sợ chạy "té khói"

( PHUNUTODAY ) - Clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng cười ngất người.

Mới đây cộng đồng mạng "đào" lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc. Đây là thời điểm sau khi quay xong tập cuối cùng của chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc đã vô cùng nghịch ngợm. 

Giây phúc gây cười nhất là lúc ekip gọi Ninh Dương Lan Ngọc chạy vào trong vì... bảo vệ bắt. Đang hớn ha hớn hở là thế, "tấn công" fan cười tươi rói là thế nhưng nghe đến hai chữ "bảo vệ", Ninh Dương Lan Ngọc lập tức chạy lẹ.

Không chỉ thế, "hậu quả" cho việc nghịch ngợm đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc phải ngồi gỡ tóc giữa khuya.

Lan Ngọc là một trong số ít nữ nghệ sĩ không sợ mất hình tượng, thường xuyên thể hiện và nhập vai tốt nhất, nhiệt tình nhất. Cô thường bị bắt gặp với hình ảnh chân phương, giản dị, đời thường. Thậm chí là dù mang bệnh và đau đớn vẫn cố gắng chơi hết mình.

Cách đây không lâu, Lan Ngọc gây xôn xao khi tiết lộ, mình từng bị ung thư cổ tử cung. Lan Ngọc nói: "Thực ra về chuyện của chị Hari, Ngọc cũng được biết vì bản thân cũng đã từng bị. Nhưng mà may mắn hơn Ngọc chỉ mới bước vào giai đoạn đầu. Căn bệnh này có lẽ cũng bắt nguồn tự sự ỷ i của bản thân khi chưa bao giờ đi khám phụ khoa hay tiêm chích phòng ngừa. Cứ nghĩ việc đó hy hữu lắm, khó xảy ra với mình. Khi mà biết được thông tin mình bị, rất hoang mang. Bác sĩ nói với Ngọc nếu chỉ chậm 1 ngày nữa thôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng. Vì vậy khi nghe chuyện của chị Hari Won, Ngọc hiểu được".

Quản lý của cô cũng xác nhận thông tin và chia sẻ rằng: "Bả cũng là 1 đứa cứng đầu. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ 1 số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ekip khốn đốn 1 tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm 1 số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được.

Tham gia rồi cũng sẽ không để mình mềm yếu. Không đem bệnh tật hay sự mệt mỏi của mình bán manh cho khán giả thương cảm. Nên trừ việc, trên show thấy bả hơi lừ đừ hơn bình thường 20% thì sẽ không ai biết chuyện gì xảy ra".