Ninja ngồi sau xe máy và đôi chân bí ẩn thò ra khiến người đi đường hốt hoảng

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ mặc đồ kín mít như Ninja cùng đôi chân kì lạ thò ra phía sau đã khiến người đi đường giật mình ám ảnh.

Chắc hẳn khi đi đường, không ít lần chúng ta bắt gặp hình ảnh các chị ngồi lên xác heo mới mổ rồi vi vu qua bao phố phường.

Nhưng mới đây, một bức ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ ngồi sau xe máy chở heo đã thu hút được rất sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, người phụ nữ bịt kín mít ngồi sau xe máy, ngay cả xác heo cũng bị phủ kín, phía dưới thay vì 2 chân như người bình thường thì lại thò ra... 2 chiếc chân heo khiến nhiều người giật mình. Thậm chí nhiều người còn đùa vui gọi đó là "nhân hợi" (tức người lợn) như trong phim siêu nhân.

Bức ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bức ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thoạt nhìn qua và không chú ý kỹ, cảnh tượng này cũng gây nên một chút ám ảnh nhẹ. Tuy nhiên, hiểu lầm nhanh chóng được tháo gỡ khi mọi người quay lại nhìn lâu hơn. Có lẽ chị gái ninja đang chở lợn lên chợ bán và vô tình bị chụp lại khoảng khắc thú vị ấy. 

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng với 16 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến đều tỏ ra nể phục trước dáng ngồi bá đạo của chị gái.

"Đây đích thị là "nhân Hợi" trong truyền thuyết rồi. Nhìn cười rơi hàm".

"Trời, đi đêm chắc xỉu quá. Nhìn vừa sợ vừa buồn cười".

Hiện bức ảnh cùng dáng ngồi bá đạo của chị Ninja này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.