Nghẹn lòng bức thư "xin thận" cho anh trai của cô bé gửi ông già Noel

( PHUNUTODAY ) - Thay vì mong muốn có được một món đồ chơi trong dịp Giáng sinh, thì một cô bé đã viết thư tay gửi đến ông già Noel để xin thận cho anh trai mình.

Dịp lễ Noel đang cận kề nghĩ đến dịp lễ đặc biệt này, phần lớn những trẻ em trên thế giới đang nghĩ đến việc xin ông già Noel đồ chơi trong dịp Giáng sinh, nhưng có một cô bé đặc biệt lại có một ước muốn khác biệt khiến nhiều người xúc động.

Bức thư của Kaitlyn được viết bằng bút sáp màu xanh lá cây với những dòng chữ đầy xúc cảm trên nền giấy trắng tinh:

“Một số người không tin vào ông nhưng cháu thì có. Điều cháu muốn nhất vào ngày Giáng sinh là anh trai cháu được ghép thận. Có được không hả ông? Kí tên: Kaitlyn”.

Bức thư xin thận khiến hàng triệu người nghẹn lòng.

Bức thư xin thận khiến hàng triệu người nghẹn lòng.

Để nhấn mạnh mong muốn, Kaitlyn đã dùng bút sáp màu xanh dương khác biệt để viết hai chữ ghép thận rồi gạch chân hai chữ quan trọng đó. Cô bé còn viết hoa chữ "Làm ơn" với kích cỡ to hơn và vẽ những đường ngoằn ngoèo bên dưới. Cuối thư, em vẽ một trái tim. Ngoài chứ kỹ nhỏ nhắn ở cuối thư, trên bức thư không có bất kỳ thông tin gì về người gửi.

Shelly Thomas – nhân viên quản lý cửa hàng Lowe’s đã đăng tải hình chụp bức thư này lên Facebook với hi vọng tìm được người viết bức thư. Thomas mong mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của sự việc và chung tay góp sức giúp đỡ Kaitlyn thực hiện ước nguyện.

Ngay sau khi được đăng, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ cùng vô số bình luận. Phần lớn trong số đó là những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến Kaitlyn và gia đình cô bé.

“Ngày nay trẻ con đòi hỏi nhiều thứ lắm, tôi thật muốn khóc bởi vẫn còn một đứa trẻ chỉ muốn quả thận cho anh trai mà thôi”, một người bày tỏ cảm xúc.

Hiện bức thư "xin thận" cho anh trai của cô bé này vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nghen-long-buc-thu-xin-than-cho-anh-trai-cua-co-be-gui-ong-gia-noel-search/

/Khoevadep

Tú Linh