Nói là làm, Trấn Thành tặng 10 triệu đồng cảm ơn "người hùng" cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tấng 12 xuống

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đọc các tin tức về người hùng Ngọc Mạnh, Trấn Thành quyết định gửi ít "tiền cảm kích" đến anh để cổ vũ tinh thần người tốt việc tốt.

Sự việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh nhanh trí đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội xuống đang gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với lòng dũng cảm và nhanh trí của anh Mạnh trong đó có hàng loạt sao Việt và Trấn Thành cũng không ngoại lệ.

Mới đây trên fanpage của mình, Trấn Thành đã lên tiếng bảo vệ anh Nguyễn Ngọc Mạnh trước những ý kiến trái chiều về việc chụp được cháu bé hay không. Ngoài ra anh cũng gửi tặng anh Mạnh 10 triệu đồng thay cho lòng cảm kích. Bên cạnh đó anh cũng mong mọi người đừng quá xét nét gia đình của bé vì hiện tại họ vẫn chưa hết hoảng loạn và lo lắng.

tran-thanh 1

Trấn Thành viết: "Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè?

Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè??? Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?

Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!

Ủng hộ Mạnh!!! Thương bé! Và cả bố mẹ của bé!!! Mong con bình an!!!!!".

tran-thanh

Trước đó, Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen ngợi cho hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh và gọi anh là điều phi thường. 

"Tôi muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khỏe sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn!!!!! Tôi tin như vậy!!!

Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá!

Sống là phải “nâng đỡ” nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi!!! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi!", Trấn Thành viết.