Noo Phước Thịnh khiến cộng đồng mạng "xao xuyến" với hình ảnh đầy nam tính

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mới đây nhất của Noo Phước Thịnh khiến cộng đồng mạng dành lời khen không ngớt cho ngoại hình đầy nam tính của anh.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa đăng tải loạt hình ảnh mới với biểu cảm cực ngầu. Vốn dĩ cộng đồng mạng đã quen với vẻ ngoài đẹp trai thư sinh của nam ca sĩ nhưng với lần trở lại này, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại với hình ảnh để râu đầy nam tính.

Empty
Empty
Hình ảnh đầy nam tính mới đây của Noo Phước Thịnh khiến cộng đồng mạng vô cùng xao xuyến.

Hình ảnh đầy nam tính mới đây của Noo Phước Thịnh khiến cộng đồng mạng vô cùng xao xuyến.

Trước loạt hình ảnh vô cùng cuốn hút và đầy vẻ nam tính, Noo Phước Thịnh dành được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Nam ca sĩ nhận cơn mưa lời khen từ fan và cư dân mạng.

Nam ca sĩ nhận cơn mưa lời khen từ fan và cư dân mạng.

Trước đó trên trang ca nhân, nam ca sĩ đã cả "cân thính" khiến cộng đồng fans phát sốt. Đây có thể xem như một ngoại lệ của Noo Phước Thịnh khi sử dụng mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh công khai bộ ảnh

Noo Phước Thịnh công khai bộ ảnh "giường chiếu".

Đăng liền một lúc 5 tấm ảnh, nam ca sĩ giới thiệu: "Noo Phước Thịnh lộ ảnh giường chiếu...". Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh của chàng ca sĩ đã nhận về 24.000 lượt likes, gần 3.000 bình luận và hơn 1.000 lượt chia sẻ.

Empty
Empty
Nụ cười gây xốn xang trái tim thiếu nữ.

Nụ cười gây xốn xang trái tim thiếu nữ.

Được biết, trước khi bén duyên với sự nghiệp ca hát, Noo Phước Thịnh được biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh của các tạp chí tuổi teen những năm 2007-2008. Khả năng âm nhạc của anh vô tình được phát hiện bởi ca sĩ Thủy Tiên và sau đó, anh đã cộng tác với cô khi bước vào sự nghiệp ca hát.

Bằng khả năng của mình, với chất giọng lạ theo hướng nam trầm, cách trình diễn nhiều cảm xúc trong các bài hát trẻ trung, dễ nghe, ấm, anh đã gây ngạc nhiên cho khán giả và chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ khi bước chân vào làng âm nhạc, cái tên Noo Phước Thịnh đã dần khẳng định được dấu ấn trong lòng các khán giả trẻ.