Noo Phước Thịnh tiếp tục "thả thính" phần hai nấu cháo cho ai đó, netizen phát hiện ra điều đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Noo khoe phần 2 màn "thả thính" nấu cháo với Mai Phương Thúy, netizen "soi" ra bóng hình người phụ nữ lạ trong gương.

Mai Phương Thuý - Noo Phước Thịnh từ lâu đã là một trong những cặp đôi được đông đảo người hâm mộ mong tái hợp nhất showbiz. Mới đây, Noo Phước Thịnh đã hé lộ thêm phần tiếp theo của câu chuyện nấu cháo trước đó: "Định rủ nhậu mà sợ thành mồi, nên đi nấu cháo rồi".

Có vẻ như Noo Phước Thịnh hẳn đang lấy cớ để thể hiện tình cảm với ai kia đây. Đặc biệt là fan còn soi ra hình bóng người phụ nữ ở trong gương. Điều này đã làm nhiều người không khỏi tò mò. 

noo--phuoc-thinh

Noo Phước Thịnh khoe ảnh cực điển trai kèm dòng trạng thái như muốn "thả thính" Mai Phương Thúy.

noo--phuoc-thinh1

Thế nhưng, netizen lại soi ra hình ảnh của một người phụ nữ ở trong gương.

Trước đó vào ngày 15/1, Noo Phước Thịnh đã có màn thể hiện tình cảm cho nàng Hậu công khai nhưng khổ nỗi lại bị cư dân mạng bắt bẻ.

Cụ thể, Mai Phương Thuý đăng tải trên trang cá nhân ảnh nhập viện kèm dòng chú thích: "Xin một lần hỏi ông trời sao cứ trời trở lạnh là Thuý đi viện". Ngay lập tức, nam ca sĩ đã để lại ngay bình luận cực ngọt ngào: "Ăn cháo không? Chồng nấu!". Thế nhưng thay vì ủng hộ thì cư dân mang lại bẻ lái cực gắt, ó dân mạng bình luận bên dưới: "'Cháo lưỡi' chữa nhiệt miệng thôi chứ không có giải cảm ông ơi". Nhiều người tỏ ra đồng tình với bình luận này, một nụ hôn nồng cháy có lẽ sẽ là phương thuốc chữa lành bệnh của Mai Phương Thuý nhanh nhất.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.