Nộp bài kiểm tra môn Văn nhưng nam sinh còn nộp thêm cả thứ này khiến cô giáo cũng phải ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh bài kiểm tra môn Văn được "đính kèm" thêm một mảnh giấy nhỏ ở góc phải đang gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Việc học trò quay cóp khi làm bài kiểm tra rồi bị thầy cô phát hiện đã không còn xa lạ gì. Thậm chí, nhiều học sinh còn nghĩ ra đủ cách để có thể xem "phao thi" trót lọt mỗi lần kiểm tra. Tuy nhiên, quay cóp xong còn nộp lại nguyên cả "phao thi" như nam sinh dưới đây thì quả là "có một không hai".

Theo đó, mới đây, trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh một bài kiểm tra môn Văn của một nam sinh giấu tên đã khiến mọi người xôn xao.

Bài kiểm tra gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bài kiểm tra gây xôn xao trên mạng xã hội.


Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, bài kiểm tra này đã được cô giáo ghim kèm một tờ "phao thi" ở góc phải. Tưởng chừng chép "phao thi" trót lọt và qua mắt được thầy cô thì nam sinh này đã bị phát hiện vì một phút "não cá vàng".

Hình ảnh bài kiểm tra này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Ai nấy cũng phải bật cười vì sự đãng trí của anh chàng này. Thậm chí, bên dưới bài đăng, một số dân mạng cũng kể lại một số trường hợp tương tự.

"Bạn mình nó chép phao ra giấy xong nộp luôn dính vào mặt của bài làm và thế là hôm sau bị chào hỏi riêng"

"Chép phao kẹp giữa tờ giấy kiểm tra chép, xong nộp luôn bài và giấy kiểm tra, toang rồi".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nop-bai-kiem-tra-mon-van-nhung-nam-sinh-con-nop-them-ca-thu-nay-khien-co-giao-cung-phai-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

Tú Linh