NSND Hoàng Dũng bức xúc lên tiếng về đoạn clip hôn Bảo Hân trên mạng xã hội bị cho là phản cảm

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội vài giờ quá khiến nghệ sĩ Hoàng Dũng vô cùng bức xúc. Mới đây, nam nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng về đoạn clip hôn má Bảo Hân.

Cách đây vài giờ, đoạn clip NSND Hoàng Dũng hôn má Bảo Hân đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, đây là video được cắt từ đoạn livestream của nữ diễn viên sinh năm 2000 trong buổi liên hoan đóng máy bộ phim "Về nhà đi con".

Nhiều người cho rằng đây là một hành động phản cảm, thể hiện sự quý mến

Nhiều người cho rằng đây là một hành động phản cảm, thể hiện sự quý mến "quá đà".

Theo đó, NSND Hoàng Dũng cho biết: "Từ chiều đến giờ tôi đang làm việc nên chưa nhìn thấy video đó trên mạng. Tôi cũng không có chứng cứ gì cũng thấy chẳng có gì là phản cảm. Đấy là mọi người chia sẻ như vậy còn tôi cũng chẳng có ý kiến gì!".

011

Tuy nhiên NSND Hoàng Dũng vẫn giữ im lặng trước dòng trạng thái "dạy bảo" diễn viên trẻ "bí ẩn" trước đó. Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, nhiều cái tên như Bảo Hân, Bảo Thanh, Thu Quỳnh chính là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Liên lạc với Bảo Hân và Thu Quỳnh, cả hai đều phủ nhận tin đồn trên và chia sẻ rằng mối quan hệ hiện tại với NSND Hoàng Dũng vẫn rất tốt đẹp. Hai chị em "Về nhà đi con" còn thân thiết gọi ông trùm bằng "bố" ở ngoài đời. Còn với Bảo Thanh, cô liên tục khóa máy.

33

Nhưng đáng chú ý nhất, khi liên lạc với Quốc Trường, nam diễn viên chia sẻ: "Nhân vật mà bố Hoàng Dũng nhắc tới là tôi đấy! Từ lúc hết phim về Sài Gòn tôi chưa có thời gian hỏi thăm bố nhiều nên chắc bố đang giận".

01

Tuy nhiên, đây chỉ là lời phỏng đoán của nam diễn viên. Hơn nữa, nhân vật bí ẩn mà NS Hoàng Dũng nhắc tới lại được gọi là "cháu gái". Bởi thế, những nghi ngờ của Quốc Trường về mình hẳn là chưa đúng.