NSND Hồng Vân và Minh Luân viếng thăm mộ Anh Vũ đầu năm mới

( PHUNUTODAY ) - Minh Luân cũng gửi những lời nhắn nhủ đến Anh Vũ trên trang cá nhân sau đó.

Thuở sinh thời, nghệ sĩ Anh Vũ rất được lòng nhiều đồng nghiệp nên sự ra đi đột ngột của anh vào đầu tháng 4/2019 đã để lại rất nhiều xót thương cho những anh chị em nghệ sĩ thân mà anh từng thân thiết, gắn bó.

Để tưởng nhớ nam nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh, các đồng nghiệp cũng thường xuyên ra viếng mộ Anh Vũ vào các dịp lễ, Tết. Mới đây nhất, NSND Hồng Vân, nam diễn viên Minh Luân cùng một số nghệ sĩ khác đến viếng mộ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết.

Empty
Empty

NSND Hồng Vân cùng Minh Luân đến viếng mộ nghệ sĩ Anh Vũ trong ngày mùng 5 Tết

Trên trang cá nhân, Minh Luân chia sẻ: 

"Từ hôm sân khấu Hồng Vân Chợ Lớn khai trương đến nay, em và cô Hồng Vân mới có thời gian ra thắp nén hương cho Anh Vũ nè.

Nhớ năm trước, anh em mình còn diễn kịch chung ở Phú Nhuận, rồi diễn chung bên Mỹ nữa. Vậy mà năm nay phải viếng Anh Vũ ở đây. Đôi lúc, em nhớ tới cũng nhói lòng lắm. Nhưng thôi, trời kêu ai nấy dạ phải không anh?

Năm nay em ra đây để nói với anh là tâm nguyện của anh, em đã phần nào hoàn thành rồi. Em đã tiếp thêm phần đam mê sân khấu của anh. Em cũng thực hiện đúng lời hứa với anh là không bao giờ bỏ sân khấu rồi nhé! Thậm chí em còn "làm liều" đầu tư luôn vào sân khấu cùng U Hồng Vân luôn nên giờ em hay "căng lắm". Nhưng em sẽ cố gắng hết sức để phát triển sân khấu mới cùng U Vân. Mong anh sẽ luôn phù hộ cho em, phù hộ cho sân khấu Phú Nhuận cũng như sân khấu Chợ Lớn lúc nào đông kín khán giả, được khán giả yêu mến, ủng hộ. Anh em nghệ sĩ thăng hoa, hoà thuận, vạn sự tốt lành để Sân Khấu tồn tại mãi với thời gian!".

Hẹn ngày giỗ anh 01-04-2020, em ra viếng anh nhé! Còn giờ em về Sân Khấu Hồng Vân Chợ Lớn diễn phục vụ khán giả đây!". 

Những chia sẻ của Minh Luân cùng loạt ảnh các nghệ sĩ ra viếng mộ Anh Vũ và hóa vàng khiến khán giả cảm thấy ấm lòng vì tình nghệ sĩ chứa chan.

Empty
Empty

Các nghệ sĩ hóa vàng trước mộ Anh Vũ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28-7-1972 . Anh là học trò cưng của NSƯT Việt Anh, sau thời gian phấn đấu với nghề diễn viên, khi NSND Hồng Vân mở chi nhánh sân khấu thứ 3 của Kịch Phú Nhuận, anh đã giữ chức vụ phó giám đốc chi nhánh rạp Kim Châu.

Cách đây 19 năm, nghệ sĩ Anh Vũ đã phát hiện căn bệnh ung thư ruột. Khi đó anh đã được hóa trị và lập chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt.

"Nhờ vậy mà Anh Vũ đã vượt qua, sống khỏe và đi diễn đều đặn. Nếu tôi có mặt ở Mỹ, nhìn thấy biểu hiện của Anh Vũ thì tôi đã lập tức đưa em đến bệnh viện cấp cứu vì đó có thể là biểu hiện của đột quỵ. Thương xót cho sự ra đi của em, khi em còn quá trẻ, còn nhiều hoài bão chưa làm được" - NSND Ngọc Giàu từng chia sẻ.