Hari Won chứng minh mối quan hệ với gia đình chồng vẫn hạnh phúc sau loạt tin đồn không hay

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bỏ lỡ sinh nhật mẹ chồng vì lý do công việc, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã có bữa ăn thân mật bên gia đình, phủ nhận tin đồn gia đình bất hòa.

Hoàn thàn công việc và trở về nhà sau sự vắng mặt trong ngày sinh nhật mẹ chồng, nữ ca sĩ đã bù đắp cho gia đình bằng một bữa ăn ấm áp, thân mật. Thông qua hình ảnh được nam danh hài đăng tải, có thể thấy rõ không khí vui vẻ, ấm áp của các thành viên bên nhau, đặc biệt là sự gắn bó của Trấn Thành với Hari Won.

Sau khi hoàn thành xong công việc, Hari Won đã bù đắp bằng một bữa ăn thân mật cùng với gia đình Trấn Thành.

Sau khi hoàn thành xong công việc, Hari Won đã bù đắp bằng một bữa ăn thân mật cùng với gia đình Trấn Thành.

Trước đó vào tối 21/10, Trấn Thành đã tổ chức buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật mẹ, đáng chú ý dịp đặc biệt này có sự góp mặt của cả gia đình nhưng thiếu Hari Won, khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ có những bất đồng với gia đình bên chồng nên đã không tham dự buổi tiệc này.

Trấn Thành lên tiếng trấn an người hâm mộ vì sự vắng mặt của Hari Won trong tiệc sinh nhật mẹ.

Trấn Thành lên tiếng trấn an người hâm mộ vì sự vắng mặt của Hari Won trong tiệc sinh nhật mẹ.

Tuy nhiên chính Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng trấn an: "Hôm nay Hari đi quay phim tới khuya không đi được. Cả nhà đừng lo nhé".

Trải qua 3 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won chắc hẳn là cô con dâu được cưng chiều nhất nhì showbiz Việt. Nữ ca sĩ luôn nhận sự quan tâm từ bố mẹ chồng từ chuyện ăn uống, ủng hộ từng dự án nghệ thuật. Thậm chí, mẹ Trấn Thành còn thoải mái nhảy múa cùng con dâu để ê-kip quay clip đăng tải lên mạng xã hội cho vui.

Theo đó, Hari Won từng có chia sẻ: "Nhờ sống cùng bố mẹ chồng mà những bực dọc, cãi nhau giữa tôi và Trấn Thành ngày càng giảm bớt. Cũng chính bởi sống chung với mẹ chồng mà hai chúng tôi biết cách tiết chế bản thân nhiều hơn".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hari-won-chung-minh-moi-quan-he-voi-gia-dinh-chong-van-hanh-phuc-sau-loat-tin-don-khong-hay-search/

/Khoevadep

La La