NSƯT Chí Trung lần đầu tiên công khai nhắc đến bạn gái trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới nhất của nghệ sĩ Chí Trung dành cho bạn gái - Á hậu doanh nhân Ý Lan đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả.

Gần 1 tháng trước, NSƯT Chí Trung từng khiến dư luận được phen xôn xao khi xác nhận ly hôn cũng vợ cũ sau hơn 30 năm gắn bó và công khai chuyện tình cảm với doanh nhân Ý Lan. Trước những bàn tán của dư luận, NSƯT Chí Trung vẫn giữ thái độ bình tĩnh, quyết không đề cập đến chuyện tình cảm. Cho đến mới đây, anh bất ngờ có động thái gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bạn gái sau ly hôn.

Cụ thể, NSƯT Chí Trung đã đăng tải đoạn chia sẻ về câu chuyện đầu năm mới. Theo đó, Chí Trung tự nhận bản thân đã già và đến tuổi lẫn. Nam nghệ sĩ cho biết, anh đi ra ngoài nhưng không mang theo ví và càng không thể nhớ đã đặt nó ở đâu. Vì vậy, danh hài phải bất lực mượn tiền bạn gái để mừng tuổi cho người thân. Chí Trung nhận mình là "kẻ bần hàn" trong những ngày Tết, nhưng vẫn vui vẻ chấp nhận khi bản thân đã U60. Ngay sau đó, ở phần bình luận anh còn công khai đăng tải hình ảnh tình tứ chụp cùng bạn gái và cho biết "Vay tiền bạn này em ạ". Có thể thấy, từ những chi tiết nhỏ như thế này, NSƯT Chí Trung đã chứng minh bản thân đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh tình mới.

da-15805239416961174588937

NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái mới sau gần 1 tháng công khai ky hôn vợ cũ.

sa-1580523941700788164166 (1)

Anh còn đăng tải hình ảnh tình tứ cùng bạn gái trong phần bình luận.

 

Chí Trung chia sẻ: 

"LẪN...

Sáng đi chơi, sờ túi thấy trống rỗng, lộn lại nhà móc tìm các kiểu không thấy. Tự vấn tối qua đi chơi 2 nơi, uống chè 1, uống rượu tại nhà, khách khứa toàn ruột thịt không cháu con hay bè bạn. Đành chấp nhận trưa nay vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân. Lòng đau như dao cắt khi ra Tết thành kẻ bần hàn.

Chơi và uống tĩ tã cùng anh em bên Long Biên, lảo đảo đi Grab Taxi về nhà, mở cửa thấy tiền nằm ngay kệ Tivi, nơi “nhĩ mục quan chiêm”!!!

Lòng tự nhủ nhà có ma hay bản thân lẫn.

U60 nó thế, nghĩ nó chán!"

Vào đầu tháng 1/2020, Chí Trung và bạn gái chính thức công khai chuyện tình cảm mặc dù họ đã hẹn hò khoảng thời gian dài trước đó. Bạn gái hiện giờ của NSƯT Chí Trung tên Ý Lan kém nam nghệ sĩ 17 tuổi. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân năm 2017. Chính Ý Lan cũng là người thông báo chuyện ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền.

Doanh nhân Ý Lan cho biết, NSƯT Chí Trung và vợ đã ly hôn từ lâu trước khi anh đến với cô. Cả hai tìm thấy sự đồng điệu khi đều trải qua đổ vỡ hôn nhân. Ở thời điểm đó, Á hậu Doanh nhân 2017 cũng đã ly hôn được 3 năm, sau gần 20 năm chung sống với người chồng cũ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsut-chi-trung-lan-dau-tien-cong-khai-nhac-den-ban-gai-tren-mang-xa-hoi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh