NSUT Hoài Linh xuất hiện sau nhiều ngày lo liệu cho tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài, chật vật thoát khỏi đám đông

( PHUNUTODAY ) - Trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài vào sáng 12/12, nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những người xuất hiện sớm để tiếp tục công tác lo liệu hậu sự cho người anh thân thiết.

 Sáng nay 12/12, hầu như tất cả nghệ sĩ trong showbiz Việt đều tạm ngừng các hoạt động của mình để giành thời gian đến tiễn đưa, nói lời vĩnh biệt với người anh, người bạn, người em đáng kính trong nghề là cố nghệ sĩ Chí Tài. Sự ra đi của nam danh hài sinh năm 1958 là nỗi mất mát to lớn không chỉ với giới nghệ thuật Việt mà còn với gia đình, công chúng và bạn bè.

Cwtkg2NSRA7nOjCHcE1SuQiipPIGIdI7lDp4AXdo (1)
GP7pCw36mb664ZHdWx2jbe7iZ0KXBn5re5ExHiQt (1)
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lặng lẽ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, đôi mắt ngấn lệ đầy tiếc thương của cô khiến công chúng không khỏi xót xa.
BcyqtCRl5b1TpxekjUHwe8niMsgwRbuU4DqUiR4Q
rkZApHkuSISuqOH3yAwiWXcOh6xJlljSikxekboa
Nam ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh
GEaF0zra1gNAlDoGF8QK8G6WnyyzHxjZlFDfea6a

Vợ chồng diễn viên Thu Trang và Tiến Luật đến tang lễ

3Ril4E3S4kw6efp3g1ZQbQYXkBsJrEu7BaKzOZOL

Vợ chồng diễn viên Kha Ly và Thanh Duy

CL1TDEpeXFSJBBOl7jzxzQesgQMHQ2FOZQDQxg8d
Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
ptGjiVIJCC3I7jOiF2ujHIvSowD8MIlJxWdygtsJ

Nữ diễn viên Nam Thư diện áo dài trắng, cô tất bật gọi diện thoại cho ai đó trên đường vào tang lễ

3RHYdgbaftMgxObN6V1GOh7PqYSItD3OTVlBYXdX (1)

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy là một trong những sao Việt đến sớm vào buổi sáng. Anh ngồi trò chuyện cùng các anh chị em đồng nghiệp trước khi vào phía trong tang lễ.

QOwZCeWK54MQwgJqWO1zG98vreAAovfu2bl1SAdw

Huỳnh Phương, Sam xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy. Tất cả đều mặc áo sơ mi trắng, quần đen để thể hiện sự trang trọng và tôn trọng người đã khuất.

x68sVpiwPO7EcWTU6ljVKBFIaGtG4YuUJzaszCrg (1)

Nam diễn viên Hoàng Mèo

6PExqLElcS6nUScYHewoaaovzf5v2dZ80ApcOlEG (1)
Nam nghệ sĩ Tấn Beo trả lời phóng viên

Trong không khí đau buồn tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, quận Gò Vấp, Tp.HCM, từng đoàn nghệ sĩ tiến vào với trang phục trắng đen, tất cả đều không giấu nỗi sự xót thương vì sự ra đi của danh hài Chí Tài. Đặc biệt vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tất cả những ai đến viếng đều đeo khẩu trang để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Đáng chú ý, NSUT Hoài Linh sáng nay cũng đã xuất hiện sau nhiều ngày tất bật lo toan hậu sự cho người anh thân thiết. Được biết từ chiều 9/12, sau khi hay tin dah hài Chí Tài qua đời, NSUT Hoài Linh là một trong những người đến bệnh viện đầu tiên và sau đó là về Trung tâm pháp y và hiện tại là Nhà tang lễ. 

fdPifyE2ZqoSd82hBKgXFLbZcELYZnhZiB2W9CTO
9tUc9s12skjegx0nAowgyKGesl4Ydk8II48qKnAl

NSUT Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau nhiều ngày tất bật lo toang tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

SE1EpglO6gWcSZnXiODhatBcqkmkOwbKj3gFEg2A
Nam nghệ sĩ gặp khá nhiều khó khăn để di chuyển vào trong vì vòng vây của giới truyền thông lẫn công chúng.

Phía gia đình và vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài từ Mỹ đã uỷ quyền cho NSUT Hoài Linh lo hậu sự tại Việt Nam. "Anh Bốn" cũng đã chia sẻ sẽ làm hết sức mình để cố nghệ sĩ Chí Tài được an nghỉ theo nguyện vọng của gia đình. NSUT Hoài Linh mới đây cũng đã thông báo tang lễ sẽ không nhận phúng điếu và vòng hoa, đồng thời tiến hành gây quỹ từ thiện hướng về miền Trung theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

Tuy nhiên vì không muốn tang lễ của người anh thiếu đi những bông hoa tươi, NSUT Hoài Linh đã chủ động đặt 18 vòng hoa, mỗi vòng được ghi dòng chữ đại diện cho những người tới viếng như: Tập thể ca sĩ, diễn viên, anh em hậu đài, giới nhạc công, khán giả mến mộ...Đặc biệt có cả vòng hoa của giới truyền thông báo chí tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

xgoWhiLfadbg9H8wIEani46ES0lFtpWa1IGGTMRu
fLd44hl467oAOZ9rflJeXB7c8udIejbJj3VqZXQy
Thông báo không nhận hoa phúng điếu nhưng tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn ngập trang hoa tươi do NSUT Hoài Linh bố trí.

Sự chu đáo và tinh tế của NSUT Hoài Linh nhận được nhiều đồng tính và ủng hộ từ phía anh chị em nghệ sĩ lẫn công chúng.

Được biết tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài diễn ra từ 7h45 đến 16h ngày 12/12, trong đó lễ viếng từ 10h-16h. Linh cữu sau đó sẽ được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

1nYZpVypkGXOvcbm90i20CCwoqt8KMj5C0jas3Qc

Thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an táng tại Mỹ.