Nữ bệnh nhân bị nhiễm virus Corona Vũ Hán đã được chữa khỏi ở bệnh viện tỉnh

( PHUNUTODAY ) - Một bệnh nhân ở Thanh Hóa nhiễm virus Corona đã được các bác sĩ chữa trị thành công và xuất viện.

Sáng 3/2, nữ bệnh nhân nhiễm virus corona được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã được xuất viện sau khi kết quả xét nghiệm âm tính.    

Theo đó, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã chính thức cho bệnh nhân Nguyễn Thị Trang (25 tuổi, ngụ tại xã Định Hòa, huyện Yên Định, Thanh Hóa) xuất viện. Như vậy, sau nhiều ngày điều trị vì dương tính với virus Corona thì nữ bệnh nhân này đã được xuất viện về nhà.

Cụ thể, sau nhiều ngày điều trị thì sáng nay 3/2, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân này đã phục hồi, hết sốt, không ho, không tức ngực, các chỉ số xét nghiệm hóa sinh trong giới hạn bình thường nên đã được các bác sĩ cho xuất viện.

Nữ bệnh nhân bị nhiễm virus Corona đã được chữa khỏi và xuất viện. Ảnh: Phúc Ngư.

Nữ bệnh nhân bị nhiễm virus Corona đã được chữa khỏi và xuất viện. Ảnh: Phúc Ngư.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, quá trình điều trị, bệnh viện Trang đã tuân thủ nghiêm phác đồ của Bộ Y tế và thực hiện điều trị theo cách điều trị từng triệu chứng.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 24/1 (30 Tết), chị Trang được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định khám, sau đó tiếp tục được chuyển xuống điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng tỉnh táo nhưng sốt, ho và đau ngực. Kết quả xét nghiệm của bệnh viện cho thấy, chị Trang bị nhiễm virus Corona nên đã được cách ly, điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, chị Trang là công nhân Công ty Nihonplas, trước đó cùng với 8 công nhân khác được Công ty cử sang quận Đông Tây Hồ, Vũ Hán (Trung Quốc) khoảng 2 tháng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-benh-nhan-bi-nhiem-virus-corona-vu-han-da-duoc-chua-khoi-o-benh-vien-tinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh