Nữ chính Penthouse sở hữu BST những mẫu áo khoác dáng dài mà nàng công sở phải mê mẩn

( PHUNUTODAY ) - Có ai xem Penthouse mà không mê 8 mẫu áo khoác dáng dài mà nữ chính hay diện, có thiết kế còn gần 100 triệu chứ không ít.

Bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đảm nhận) không chỉ là một mỹ nhân của Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu mà còn sơ hữu gu thời trang sang chảnh, kiêu kỳ tinh tế nhất phim. Shim Su Ryeon đúng là hiện thân của tiểu thư cao sang thanh tao với những bộ cánh kín đáo và tôn dáng vô cùng. Ngoài những cách lên đồ tôn dáng, Shim Su Ryeon còn sở hữu BST những mẫu áo khoác dáng dài mà nàng công sở phải mê mẩn.

Empty

Thiết kế áo trench coat dáng siêu dài tôn trọn vóc dáng cao ráo với đai ở vai mô phỏng phong cách hoàng gia châu Âu vừa sang chảnh vừa kiêu kỳ. Trong phim cô diện cùng thiết kế váy liền basic, chỉ cần thế cũng đủ sức chặt chém bao nhiêu vị phu nhân bên cạnh.

Empty

Thiết kế trench coat với điểm nhấn đến từ dây lưng thắt eo gam màu xanh ghi nhẹ nhàng tinh tế tôn vòng eo thon cho người diện và đảm bảo độ hack dáng tuyệt đối.. Đây cũng là một trong những thiết kế trench coat đẹp nhất của "bà cả" trong phim.

Empty

Ấn tượng nhất là thiết kế trench coat dài gần chạm mắt cá chân với cách điệu phần tay áo cực kỳ sang chảnh. Thiết kế có giá 3.850$ - khoảng hơn 88 triệu đồng.

Empty

Thiết kế váy giả trench coat nâu đất cực kỳ tôn da, nàng nào mặc lên da dẻ cũng sáng bật tông. Thiết kế có giá 1.253$ - khoảng hơn 28 triệu đồng.

Empty

Thiết kế áo khoác dáng cape mà Shim Su Ryeon mặc trong nhiều phân cảnh cũng là dáng áo được chị em hết mực yêu thích. Với mức giá khoảng hơn 53 triệu đồng, thiết kế mang đến sự giàu có sang trọng cho người mặc. 

Empty

Shim Su Ryeon thường xuyên chọn cách mix layer xuyệt tông áo trong và áo khoác tạo nét thanh lịch riêng cho mình. Diện cùng áo len cao cổ màu trắng, cô khoác ngoài bằng thiết kế áo khoác hàng hiệu. 

Empty

Thiết kế trench coat two tone hợp với chị em công sở nhờ kiểu dáng thanh lịch basic nhưng được mix 2 tông màu đối lập với nhau. Thiết kế có giá 2,406$ - khoảng hơn 55 triệu đồng.

Empty

Điệu nhất là thiết kế trench coat ngoài gam màu hồng thanh lịch, thiết kế còn cách điệu với phần gấu xếp ly, nếu như người mẫu mặc thành váy thì Shim Su Ryeon mix layer vô cùng kiêu kỳ sang chảnh.