Nữ người mẫu xinh đẹp 19 tuổi Thái Lan treo cổ tự tử tại nhà bạn trai

( PHUNUTODAY ) - Nữ người mẫu Nunnpus Muengma, 19 tuổi, đã dùng dây buộc chó treo cổ tự tử tại nhà bạn trai lúc nửa đêm tại Suan Luang, Thái Lan.

Báo chí Thái Lan đưa tin, người mẫu 19 tuổi Nunnpus Muengma đã treo cổ tự tử tại phòng ngủ nhà ban trai vào tối 17/12. Cảnh sát quận Khlong Ton, thủ đô Bangkok có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo nhưng cô đã tắt thở.

"Chúng tôi đang khám nghiệm tử thi để xác định thời điểm Nunnpus Muengma qua đời. Nhiều khả năng cô chết từ vài tiếng trước đó" - phía cảnh sát cho hay.

nguoimauThai1.phunutoday.

Căn nhà nơi xảy ra vụ tử tự.

Nữ người mẫu được cho là đã dùng dây buộc chó, treo cổ trong phòng ngủ tầng 2 của căn nhà. Nguyên nhân khiến Nunnpus Muengma tự tử được xác định là do căn bệnh trầm cảm. Ngoài vết thương ở cổ, Nunnpus Muengma không có bất kỳ tổn thương nào khác trên cơ thể.

Theo nhiều nguồn tin, Nunnpus Muengma mới chuyển đến sống cùng bạn trai tại đây từ nửa năm nay. Nhưng gần đây, cô cùng bạn trai xảy ra xích mích. Đây có thể là nguyên nhân khiến cô nghĩ quẩn.

Trước khi tự tử hai hôm, Nunnpus Muengma để lại lời nhắn nhủ đầy bế tắc trên trang cá nhân. "Tôi nghĩ rằng mình cần phải làm gì đó. Tôi đang không hạnh phúc, cần phải làm gì đây" - cô viết.

nguoimauThai2.phunutoday.

 

nguoimauThai3.phunutoday.

Một số hình ảnh của Nunnpus Muengma.

Nunnpus Muengma là người mẫu trẻ tại Thái Lan. Người đẹp mới bắt đầu sự nghiệp được 1 năm và là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện thời trang, quảng cáo. Trước tin cô qua đời, nhiều người hâm mô đã để lại lời chia buồn trên trang cá nhân.