Nữ sinh bị nhóm người đánh đập tới tấp rồi đổ rác lên người

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, một nữ sinh đã bị nhóm bạn lao vào đánh đập không thương tiếc đến quỳ sụp xuống đất.

Mới đây, tại thành phố Chương Hóa, Đài Loan (Trung Quốc) đã xảy ra vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn bạo hành khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Nạn nhân được xác đinh là một nữ sinh 16 tuổi.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, sau một hồi xảy ra tranh cãi thì nữ sinh bị một nhóm bạn lao vào đánh đập không thương tiếc.

Nữ sinh bị nhóm bạn đổ rác lên đầu. Hình ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh bị nhóm bạn đổ rác lên đầu. Hình ảnh cắt từ clip.

Bị nhóm bạn đánh, nữ sinh này ngã sụp xuống đất và chỉ biết dùng tay để bảo vệ đầu của mình. Mặc nạn nhân bị ngã xuống đất, nhóm nữ sinh kia vẫn liên tục đánh đập không thương tiếc.

Đỉnh điểm, một nữ sinh còn dùng thùng rác đổ lên người nạn nhân khiến cô gái ướt hết người.

Đoạn clip nữ sinh bị nhóm bạn bạo hành ngay sau khi được chia sẻ đã khiến mọi người vô cùng phẫn nộ. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động dã man của nhóm nữ sinh kia.

“Kinh khủng quá, bọn trẻ bây giờ”

“Sao chúng nó có thể đánh người như vậy được nhỉ, những đứa trẻ này sau khi ra trường còn kinh khủng thế nào đây?”, một số dân mạng bày tỏ.

/Khoevadep

Tú Linh
Kiểu tóc ngắn nào hợp với các cô nàng Việt?

Kiểu tóc ngắn nào hợp với các cô nàng Việt?

Các cô nàng Việt Nam vốn sở hữu một gương mặt tròn với các đường nét thanh tú, hài hòa. Có lẽ vì vậy mà nhiều người sẽ e ngại việc cắt tóc ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt bị ngắn và bầu bĩnh hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu tóc ngắn đẹp khác nhau giúp bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn.