Ốc Thanh Vân có hành động xử lý quyết liệt người vu khống lợi dụng Mai Phương để PR

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ bức xúc lên tiếng, Ốc Thanh Vân đã có động thái xử lý quyết liệt khi bị vu khống lợi dụng Mai Phương để PR

Liên quan đến việc một số trang mạng xã hội hàm ý chỉ Ốc Thanh Vân mượn chuyện của cố nghệ sĩ Mai Phương để PR thương hiệu, đánh bóng tên tuổi, nữ diễn viên đã có dòng trạng thái đầy bức xúc. Cô khẳng định đây đều vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện bằng những từ ngữ nặng nề để câu like, xâu xé. "Tôi biết sau status này, chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục xúc phạm mình. Nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình, cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của mọi người xung quanh", Ốc Thanh Vân bày tỏ.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có động thái mong bạn bè, người hâm mộ hãy report những trang mạng xã hội xuyên tạc thông tin về mình. Cô còn cho biết đã tiến hành báo công an và đang đợi làm đơn, quyết làm mọi chuyện cho ra nhẽ. Trước đó, những trang mạng này liên tục đăng tải thông tin về Ốc Thanh Vân với các bài viết tiêu cực. Cụ thể, trang này viết: "Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình... Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền..." khi Ốc Thanh Vân cắt đi mái tóc của mình để tưởng nhớ người em quá cố.

image-2020-04-16-083314-1587000853469804417317

Ốc Thanh Vân cho biết đã báo công an, quyết làm ra nhẽ khi bị vu khống.

1-43-15870011413331799106910

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là tri kỷ, cô đồng hành với cố diễn viên từ khi mới phát đến cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay.

Mai Phương ra đi mãi mãi vào tối ngày 28/3, sau gần 2 năm chống chọi với căn bênh ung thư phổi. Nữ nghệ sĩ bạc mệnh kết thúc cuộc đời, cũng là kết thúc những cơn đau ở tuổi 35 khiến bất cứ ai cũng không kìm được thương xót.

Trong thời gian này, khi muốn nghe thêm một điều gì đó trong những ngày sau cùng của Mai Phương, người ta nghĩ và tìm đến ngay Ốc Thanh Vân. Bởi, đồng hành cùng Mai Phương đi qua thăng trầm này đến sóng gió khác, Ốc Thanh Vân không chỉ là một người bạn thân mà còn là một người chị, một người thân của cố nghệ sĩ.

Xuất phát điểm cũng chỉ là những đồng nghiệp, đóng chung bao nhiêu phim, diễn chung bao nhiêu sân khấu nhưng vì một sợi dây gắn kết đặc biệt nào đó mà Ốc Thanh Vân - Mai Phương trở thành một cặp chị em thân thiết từ lúc nào không hay.

Giữa bao nhiêu luồng chỉ trích từ xã hội, sự ruồng bỏ từ người đàn ông mà cô đang mang thai con của họ, sự quay lưng của gia đình, có một đôi tay vẫn nắm lây Mai Phương, không ai khác chính là Ốc Thanh Vân. Cùng Mai Phương vượt qua khó khăn, luôn ủng hộ và động viên người em của mình mạnh mẽ để nuôi con, đó là lý do Mai Phương xem Ốc Thanh Vân còn hơn cả người thân của mình.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn